เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ไม่ได้มีดีแค่ความสามารถและความหล่อให้สาว ๆ กรี๊ดกร๊าดเท่านั้น แต่พระเอกหนุ่ม “นาย ณภัทร” ยังขึ้นชื่อเป็นลูกชายที่น่ารักและกตัญญูต่อคุณแม่ “หมู พิมพ์ผกา” ทั้งรักและดูแลคุณแม่เป็นอย่างดีมาโดยตลอด ล่าสุด เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2562 วันคล้ายวันเกิดครบรอบอายุ 23 ปี ของน้องนาย และนี่คือสิ่งที่น้องนายทำให้กับแม่หมูในวันเกิดของตัวเอง

คือ.. การล้างเท้าและนวดเท้าให้กับคุณแม่ พร้อมนำพวงมาลัยมาไหว้ขอขมา และขอพรจากแม่หมู แม้น้องนายจะยังเป็นวัยรุ่น แต่ก็ไม่มีความเขินอายที่จะแสดงออกต่อคุณแม่ น่าชื่นชมจริง ๆ โดยแม่หมูได้โพสต์ภาพดังกล่าว พร้อมเล่าว่า มีวีดีโอสาธิตการนวดสปาล้างเท้า ขอขมาและขอพรวันเกิด ของนาย ณภัทร ทำแบบนี้ทุกปี ตั้งแต่เด็กจนโต กะละมังใบเดิม มันเล็กลงไปทุกปี ปีหน้าแม่อยากให้เปลี่ยน กะละมังให้แม่ด้วย มันคับแล้ว แม่ใส่ไม่ได้แล้ว #9naphatbd2019 ปล. วันเกิดปีนี้อยู่บ้านดูถ่ายทอดสด #พระราชพิธีราชาภิเษก ร.10

        นอกจากนี้ แม่หมูยังหอบเค้กผลไม้ให้กับลูกชายพร้อมกับอวยพรว่า “สุขสันต์วันเกิดนะลูกชาย แม่ขอมอบเค้กพิเศษ เค้กผลไม้ของแท้ แม่ทำเองกับมือ เพื่อ HBD. ลูกก่อนใคร ปีนี้ขอให้เป็นปีแห่งคุณภาพ ปีแห่งความสำเร็จ ทุกสิ่งที่ลงมือทำ ขอให้พบเจอแต่สิ่งที่ดี ๆ มีผู้ใหญ่ที่เมตตาอยู่ล้อมรอบ และเป็นปีทองส่งต่อสิ่งดี ๆ แก่บุคคลอื่นต่อไป รักและภูมิใจในตัวลูกนะครับ…”