เปิดโพสต์!! “ต่าย” หลังแฟนหนุ่ม “ไฮโซทิม” ได้สิทธิ์ดูแลลูก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับ ครอบครัวของ “ต่าย ชุติมา” อดีตนักแสดงชื่อดัง และ “ทิม พิธา” นักธุรกิจ-นักการเมือง ที่เกิดศึกชิงลูก หลังฝ่ายชายไม่ยอมส่งมอบลูกให้ ต่าย ชุติมา ตามสัญญา จนต่ายต้องประกาศตามหา และไปแจ้งความ ทั้งยังโพสต์ข้อความเสียดายว่าน้องพิพิม ยังไม่ได้ดูดิสนีย์ ออน ไอซ์ อย่างที่ต้องการ ทำให้ล่าสุด ทิม พิธา ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องราว เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…

ทิม พิธา บอกว่า ความรักของตนกับต่ายนั้น มาถึงทางตัน มันเกิดขึ้นเพราะความรักถึงทางตันเมื่อประมาณ 13-14 เดือนก่อน ยอมรับว่าไม่มีใครอยากให้มันเป็นแบบนั้น ก่อนที่เรื่องจะมาถึงจุดนี้ ก็มีการให้ผู้ใหญ่ช่วยคุย มีการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการสมรส แต่สุดท้ายไม่ไหวจริงๆ ประคับประคองไม่สำเร็จ ต้องแยกกันอยู่ประมาณ 6-7 เดือน ถึงกระนั้น เราทั้งสองคนยังไม่ไปหย่าที่เขตแต่อย่างใด

จนสุดท้ายต้องตัดสินใจฟ้องหย่า และขอสิทธิ์เลี้ยงดูบุตรสาวแต่เพียงผู้เดียว เพราะทนไม่ได้ที่เห็นลูก ต้องย้ายบ้านไปมา อยู่บนความขัดแย้ของพ่อแม่ ตอนนี้ตนวอนต่าย มาคุยกันดีๆ ไม่เอาแชต ไม่เอาโทรศัพท์ ไม่เอาคนกลาง ขอแค่ 2 คน ไม่อยากให้เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องสาธารณะ ขอคุยกันดี ๆ แค่ 2 คน ไม่เอาแชต ไม่เอาโทรศัพท์ ไม่เอาคนกลาง เพื่อหาทางออกร่วมกันเกี่ยวกับเรื่องนี้ ยืนยันว่าไม่เคยกีดกันต่ายไม่ให้เจอหน้าลูก

แต่ก่อนที่เรื่องราวจะบานปลายมาถึงจุดนี้ ทั้งคู่ก็เคยมีโม้เม้นต์ดีๆ ต่อกัน จนแฟนคลับหลายคนบ่นเสียดาย อยากให้กลับมาคืนดีเพื่อลูกอีกครั้ง ทั้งนี้หากย้อนไปตอนที่ทั้งคู่คบกันใหม่ๆ บอกเลยคู่นี้หวานกันมากๆ ไม่ว่าจะวันครบรอบแต่งงาน หรือครบรอบเป็นแฟนกันก็มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่ตลอด อย่างช่วงปี 2556 หลังเข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2555 ในวันครบรอบแต่งงาน 1 ปี ต่าย ก็ได้ออกมาเผยการ์ดที่ ทิม เป็นคนเขียนให้ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าหวานซึ้งมากๆ

ล่าสุด ต่าย ชุติมา ได้กลับมาโพสต์ข้อความผ่านไอจีอีกครั้ง หลังจากห่างหายไปนานตั้งแต่เกิดเรื่อง พร้อมเขียนแคปชั่นบอกว่า …

“May is magic” (พฤษภาคมดั่งต้องมนตร์) และแคปชั่น ที่แปลเป็นภาษาไทยว่า “หาความสงบให้เจอ แล้วทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางเอง”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]