เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ก็เรียกได้ว่าเป็นกระแสดราม่าในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาก สำหรับเรื่องมือที่สาม ของหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนาญิ๋งญิ๋ง ศรุชา และนางงามสาวลาว ลูกน้ำ ทิดาลัด ที่ฝ่ายชายได้พูดว่าตนนั้นหมดรัก สาวญิ๋งญิ๋งแล้ว จึงบอกเลิกกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นชาวเน็ตก็โยงไปหานางงามสาวลาว ลูกน้ำ ที่หนุ่มตูมตามบอกเลิก ญิ๋งญิ๋ง นั้นเป็นเพราะหนุ่มตูมตามไปรักกับนางงามสาวลาว

ลูกน้ำ ก็ได้โพสต์ถึงประเด็นที่เกิดขึ้นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุข้อความว่า

”น้ำขอใช้พื้นที่นี้อธิบายเรื่องราวทั้งหมดนะคะเรื่องราวของน้ำที่เกิดขึ้น น้ำขอโทษที่ออกมาอธิบายช้าไป แต่น้ำไม่อยากให้คิดกันไปเอง กับพี่ตูมตาม มันเป็นช่วงเวลาที่เราร่วมงานกันและสนิทกันมากจริงๆ สำหรับรูปภาพนั้นอาจจะดูเกินเลยไปมาก น้ำต้องขอโทษอีกครั้งค่ะ น้ำกับพี่ตูมตามปัจจุบันนี้เราก็เป็นแค่เพื่อนร่วมงานกัน ไม่มีอะไรไปมากกว่านี้

น้ำขอโทษทุกๆฝ่าย ขอโทษที่เงียบไป และจะวางตัวให้ดีขึ้นไม่ให้เกิดเรื่องราวแบบนี้อีก…ขอโทษ พี่น้องชาวไทย-สปปลาว พี่ตูมตาม พี่ญิ๋งญิ๋ง.พี่ๆสื่อมวลชนทุกท่านด้วยนะคะ ขอให้เรื่องนี้เป็นบทเรียนสอนตัวน้ำให้ดีขึ้นนะคะ ขอบใจหลายๆเด้อ ” หลังจากนั้น สาวญิ๋งญิ๋ง ก็ได้เคลื่อนไหวทันทีว่า ” ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย😊💛✨ #sweetdream 🧚🏻‍♀️ ” และจากที่สาวญิ๋งญิ๋งได้โพสต์ไปแฟนๆก็เข้ามาคอมเม้นต์กันเพียบ เรื่องนี้ไม่จบกันง่ายๆแน่นอนค่าา รอติดตามกันต่อไปนะคะ

TV Pool OnlineTV Pool Online