เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แอริน สิรีภรณ์ ยุกตะทัต  ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องอยากจะแต่งงานแล้ว หลังคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่ม เบญ เบญจ เบญจรงคกุล มานาน 1 ปีกว่าจริงหรือมั้ย?

โดย แอริน เผยว่า “ความรักหวานมากค่ะ ถามว่าจะมีทริปไปเที่ยวไหนด้วยกันมั้ย เดี๋ยวมีไปเล่นสโนว์บอร์ดกันที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรีย ช่วงเดือนกรกฎาคม แอเป็นคนอยากเที่ยว หนีร้อนค่ะ คือทุกปีจะมีทริปดำน้ำกับสโนว์บอร์ดอยู่แล้ว”

คบกันมากี่ปีแล้ว ?
“ปีกว่าๆ แล้วค่ะ เรื่องแพลนงานแต่งแอคุยอยู่คนเดียว แต่เขาไม่คุยด้วย(หัวเราะ) กับคนนี้ลงตัวค่ะ แฮปปี้มากๆ ถามว่าทำไมคลิกกับคนนี้ แอว่ามันคือช่วงอายุด้วย เราชอบอะไรหลายๆ อย่างเหมือนกัน เขาเป็นคนใจเย็นเป็นคนมองโลกในแง่บวก เราก็โตขึ้นใจเย็นลงด้วย ช่วงเวลาทุกอย่างก็ค่อนข้างดี”

พอเราคุยเรื่องแพลนแต่งเขามีใจอ่อนบ้างไหม ?
“เขาก็บอกเย็นนี้กินอะไรนะ เฉไฉไปเรื่อย จริงๆ ถ้าพรุ่งนี้เราพร้อมมากเลยทุกอย่างคิดไว้หมดแล้ว แต่เราไม่อยากกดดันเขามาก เขาก็วาดฝันไว้หมดทุกอย่างแล้ว ตอนแรกเขาก็อยากรีบแต่ง อยากมีลูกชอบเด็ก แต่พอมันไม่เป็นอย่างที่เราต้องการ เราก็จะผิดหวัง คาดหวังไว้เยอะ ตอนนี้มีความสุขมากๆ แล้ว เดี๋ยววันนั้นก็มาถึงเองแหละ”

เรามั่นใจในผู้ชายคนนี้ ถึงอยากจะแต่งงานแล้ว ?
“มั่นใจค่ะ เราเป็นคนใช้อารมณ์ตัดสินทุกอย่าง เขาเป็นคนมีเหตุและผล เขาทำให้เราเปลี่ยนไปค่ะ อยากเป็นคนดี บ้า เป็นคนดีอยู่แล้ว(หัวเราะ)”

ครอบครัวว่าอย่างไรบ้าง ?
“โอเคค่ะ ไม่ได้พูดว่าไฟเขียวหรอก เจอกันแล้วก็โอเค ถามว่าผู้ใหญ่เร่งมั้ย ไม่มีค่ะ หนูเร่งอยู่คนเดียวค่ะ ไม่มีใครเขาอยากแต่งกับหนูเลย(หัวเราะ)

เขาติดอะไรถึงยังไม่พร้อม ?
“เขายังทำงานอยู่ เราเพิ่งคบกันปีเดียวเอง เรื่องอยากแต่งงานเราก็เนียนไปเรื่อยๆ เห็นมั้ยคนนั้นเขามีลูกแล้ว ลูกเขาน่ารักมากเลย”

เราพูดเรื่องแต่งเรื่องอยากมีลูกเพื่อตีตราจองเขาไว้แล้ว ?
“ต้องจองแล้วค่ะตอนนี้(หัวเราะ) แต่ไม่ได้ซีเรียสขำๆ ห้ามไปไหน”

เพื่อนเรา ซูซี่-สุษิรา กลับมาเข้มแข็งแล้ว ?
“ดีขึ้นค่ะ เขาก็มีขึ้นๆ ลงๆ อยู่บ้าง แต่ไม่ค่อยได้คุยเลยค่ะ มีตอนสงกรานต์ไปเที่ยวด้วยกันอยู่ แต่หลังจากเริ่มทำงานก็ไม่ได้คุย ไม่ได้เจอบ่อยขนาดนั้น แต่รู้สึกว่าเขาจะเริ่มรับงานแล้ว”

ช่วงที่ได้เจอกันเขาโอเคขึ้นหรือยัง ?
“ก็โอเคขึ้นค่ะ ถามว่าเรายังเป็นห่วงอะไรเขาบ้าง เป็นห่วงอยู่แล้ว อะไรแบบนี้เราก็ไม่อยากให้ใครต้องเจอ ต้องปล่อยให้เขาทำใจในแบบของเขา เพราะคนแต่ละคนทำใจไม่เหมือนกัน อยากให้เขาทำอะไรที่มีความสุข”

เราบอกเขาอย่างไร เวลาเขารู้สึกนอยด์ ?
“แอก็จะบอกว่ายังไงเราเป็นเพื่อนเขา เราผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะแยะ เราก็อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ เขาก็กลับมาเล่นไอจีแล้ว และเริ่มจะกลับมารับงานแล้วเดี๋ยวน่าจะได้เจอกัน”

by TVPOOL ONLINE