“เอิ๊ก พรหมพร” รวยขออวด! มาตรฐานสูง…จนไม่มีใครอยู่ด้วย

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“อดีตผู้ประกาศสุดเเซ่บ เอิ๊ก พรหมพร สวย รวยแค่ไหน ขนเครื่องเพชร ชุดหรู ของใช้แบรนด์เนมส่วนตัว เข้าฉากละคร แม้ค่าตัวไม่คุ้ม ไม่อยากให้พูดเรื่องตัวเงิน แต่มันเป็นความคุ้มค่าทางจิตใจ เมื่อผู้ใหญ่เห็นว่าเราเหมาะที่จะเล่น เราก็เล่น”

หลาย ๆ คนคงรู้จักผู้ประกาศข่าวสุดสวยอย่าง “เอิ๊ก พรหมพร” เป็นอย่างดีเลย ซึ่งเจ้าตัวเคยมาเปิดใจในรายการว่า… “ยอมรับ เป็นคนรักษาของ เก็บของดี กระเป๋าแบรนด์เนม ทั้งหลาย ไม่ใช่ มีเงินแล้วกำเงิน เดินไปซื้อจะซื้อได้ คุณต้องมีการสะสม มีโควต้า พร้อมโชว์ กระเป๋าหนังจระเข้ ใบที่สุดหวงมากๆ ราคาหลักล้าน โดนน้ำไม่ได้ จะด่าง จะออกนอกบ้าน ต้องดูฟ้าฝน ครึ้มฟ้าครึ้มฝน จะไม่เอาออกไป กระเป๋าแบรนด์นี้ ของตัวเองมีเป็นหลักหลายสิบใบ”

เอิ๊ก บอก แล้วแต่คนชอบ แต่ละอย่าง ไม่เหมือนกัน คุ้มค่ากับที่เราทำงานมานาน ลูกไม่มี ผัวไม่มี เราใช้เงินของเราได้ ไม่ต้องแพลนอะไรมาก เผยความเนี้ยบ รักษาของ ดูแลทุกอย่างดีมาก ต้องสะอาด เป็นระเบียบ จนเพื่อนทักว่า คงมีคนอยู่ด้วยยาก ขนาดเพื่อนไปบ้าน ถ้ากางเกงยาวลากพื้น ต้องเปลี่ยนกางเกง เพราะกางเกงลากพื้น คุณไปลากที่อื่น ลากเชื้อโรคมาบ้านเรา จะบอกเพื่อน เปลี่ยนกางเกงไหม จะได้สบาย

เรื่องความรัก สวย รวย เนี้ยบ เอิ๊ก บอกมีคนกล้ามาจีบ แต่ไม่มีใครอยู่ด้วย อยู่ด้วยยาก มาตรฐานเราสูง นี่ลดลงมาเยอะแล้ว เมื่อก่อนหนักกว่านี้มาก เมื่อก่อน ไม่มีระเบียบคือผิด ตอนนี้เข้าใจมากขึ้น จริงๆ เราไม่เคยบอกว่าใครเป็นแฟน จะบอกเป็นเพื่อนหมด อย่างพี่ฝน เราก็ไม่เคยบอกว่าเป็นแฟน เพื่อนกับแฟนก็ไม่ต่างกัน เพื่อนลึกซึ้งกว่าแฟนอีก อยู่แล้วเข้าใจกัน รับความเป็นตัวเรามากกว่า

ตอนนี้มีความสุขมาก ชีวิตลงตัวทุกเรื่อง งาน ตัวเอง คุณแม่ เมื่อก่อนอุทิศเวลาให้งานหมด ตอนนี้ได้ทำสิ่งที่อยากทำอย่างอื่นบ้าง

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]