เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับละครเรื่องใหม่แนวศรัทธาความเชื่อเกี่ยวกับพญานาค เพลิงนาคา ทางช่อง 3 จากค่าย มายน์แอทเวิร์คส์ ของผู้จัด แป๊ป-ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ ที่ได้ ป้าแจ๋ว ยุทธนา มานั่งแท่นกำกับ แถมยังเป็นการหวนกลับมากำกับละครแนวดราม่าแฟนตาซีในรอบ 19 ปีของป้าแจ๋วอีกด้วย เขียนบทโทรทัศน์โดย สรรัตน์ จิรบวรวิสุทธิ์ ที่เคยฝากผลงานจากละคร นาคี มาแล้ว นำแสดงโดย บอย ปกรณ์, พรีม รณิดา, อั้ม อธิชาติ, หยาดทิพย์ ราชปาล, ธารา ทิพา, ลาล่า ลาริสา ฯลฯ 

เพลิงนาคา เป็นเรื่องราวความพยาบาท อาฆาตแค้น จิตที่ผูกพยาบาทระหว่าง มนุษย์และพญานาค ตั้งแต่สมัยอดีตเมื่อ 500 ปี ก่อนที่ยังไม่มีการชำระล้างความพยาบาทต่อกัน ทำให้มนุษย์ที่อยู่ในช่วงยุคปัจจุบันต้องรับผลกรรมที่บรรพบุรุษเคยก่อกรรมทำร่วมกันมา

เรียกว่าได้เปิดฉากมาแค่ตอนเดียวก็ได้กระแสตอบรับอย่างดีจากคนดูที่พูดถึงละครเรื่องนี้หลากหลายแง่มุม ทั้งความสนุก เดินเรื่องกระชับ ภาพ CG ที่ในเรื่องนี้มีเยอะมากและก็ทำออกมาได้ละเอียดสวยงามอย่างมาก รวมถึงนักแสดงนำของเรื่องที่ถ่ายทอดการแสดงออกมาได้ดีเยี่ยม ทำให้ละครมีความน่าติดตาม

ฟีดแบคคนดูที่พูดถึงละคร เพลิงนาคา ในโซเชียลทวิตเตอร์จะพูดถึงเรื่องนี้อย่างไรบ้าง มาดูกัน!

ความเห็นชาวเน็ต

-เฮ้ยยยยยย สนุกวุ้ย เดินเรื่องดี กระชับ ตัดเข้าเบรคต่อไปให้น่าลุ้นทุกตอน เรื่องนี้ CG งานดีสวยมาก เป็นเรื่องเกี่ยวกับพญานาค แต่มีผีด้วยแบบน่ากลัวโคตรหลอนก็มี ตอนดูเล่นเอาสะดุ้ง ผีแบบมาธรรมดาก็มี ริว ตัวเดินเรื่องดูมีอะไรน่าค้นหามาก น่าจะติดเรื่องนี้แหละ

-ม้ามืดมากๆ ฝังกลบ แรงเงา

-CGสวยสมจริง ดีที่สุดละครไทย พี่อั้ม อธิชาต ขาวแน่นมาก บอยกอน หล่อรวย เดอะบอส พรีม น่ารักดี แสดงดีขึ้นเยอะ

-รอบที่สิบของวันนี้ CG ดีมาก มีฉาก CG เยอะมากนี่ขนาดตอนแรกนะ แล้วงาน CG ละเอียดสุดไรสุด ขอให้เรตติ้งละครเรื่องนี้ปังๆนะ

-ดอกบัวหลวงสีแดงใช้สำหรับการบูชาพญานาคมาตั้งแต่สมัยโบราณ

-แค่EPแรก คือสนุกมากกกก เนื้อหาชวนติดตาม แถมผู้งานดีๆทั้งน้านเลย

-ละครยุคนี้มันต้องงี้อ่ะ ดึงดูดคนดูตั้งแต่ตอนแรก ไม่ใช่ต้องดูไปครึ่งเรื่องค่อยน่าสนุก

-ผู้กำกับมีแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ที่ไปไหว้ท้าวศรีสุวรรณนาคราช (ป้าแจ๋วเล่าไว้ในชีวิตดี๊ดี) ซึ่งมีตำนานจริงอยู่แถวภาคเหนือตอนล่าง ดังนั้นเครื่องแต่งกายจะเป็นวัฒนธรรมแถวๆ ลุ่มน้ำโขง แม่น้ำน่าน

-โอ้โฮ้!! งาน CG ละเอียดเว่อร์ เกล็ดเป็นเกล็ดอ่ะ ชอบๆ

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online