เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ช่องวันจัดเต็มแถลงข่าวเปิดตัวไปแบบยิ่งใหญ่และจะออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 12 พ.ค. สำหรับละครเรื่อง อรุณา2019 โดยคู่จิ้นฟินเวอร์ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ และยังมี ตุ๊ก-ชนกวนันท์ และ ออร์แกน-ราศี มาต่อยอดเรื่องราวความรักหลากหลายแง่มุมในยุค 4 G ผ่านละคร “อรุณา 2019” 
นอกจากนี้ยังขนทัพนักแสดงมาสร้างความสนุกกันคับคั่ง อาทิ อั๊ต-อัษฎา, กิ๊ฟ-วรรธนะ, นัฏฐา ลอยด์, โฉมฉาย ฉัตรวิไล, แจง-วราพรรณ, น้องอินเตอร์-รุ่งรดา, น้องแม็ค-ณัฐพัชร์ พร้อมด้วยนักแสดงรับเชิญสุดฮอต ฟิล์ม-ธนภัทร ที่จะมาร่วมสร้างสีสัน และการันตีความเข้มข้นโดยผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่ออรุณา 2019 เป็นเรื่องราวของ 3 สาวเพื่อนซี้ 3 สไตล์ อรุณา(บี น้ำทิพย์) คุณแม่ลูกหนึ่งสุดสตรอง, ธารี(ตุ๊ก ชนกวนันท์) คุณแม่มือใหม่ และ วิภา (ออร์แกน ราศี) ทนายความสาวมั่นเกินร้อย ที่ต่างฝ่ายต่างแยกย้ายไปใช้ชีวิตของตัวเอง แต่แล้วจู่ๆ ก็มีเหตุให้พวกเธอต้องกลับมารวมตัวอีกครั้ง หลังทุกคนพบว่าเส้นทางความรักนั้นไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเสมอไป
สุดท้ายพวกเธอทั้ง 3 จะลิขิตความรักครั้งนี้ให้ลงเอยอย่างไร? ร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันได้ในละคร อรุณา 2019 ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 4 ทุ่มตรง เริ่มอาทิตย์ที่ 12 พ.ค.นี้ ทางช่องวัน31