เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กาลเวลาทำอะไรพวกเธอไม่ได้จริงๆ วันนี้เราจะพาทุกท่านมาชม 8 ดารา ที่อายุเกิน 50 ปี แต่ยัง เซ็กซี่ เหมือนกับสาวๆเลย สาวๆหลายๆคน คงรู้สึกว่าอยากให้ตนเองมีรูปร่างที่ดีตลอดไปจนตนแก่เฒ่าเลยใช่ไหมละ เมื่ออายุจะเพิ่มขึ้นผิวพรรณอาจจะหย่อนคล้อยหรือหน้ามีรอยตีนกาก็อย่าตกใจไปนะเพราะทุกวันนี้เทคโนโลยีทางการแพทย์ช่วยได้หรือเรียกง่ายๆก็คือศัลยกรรมนั้นเอง

8.ม้า อรนภา อายุ 65 ปี เป็นผู้หญิงที่เก่งและมากความสามารถจริงๆเลยนะคะ สำหรับสาวคนนี้ ม้า อรนภา ที่ทำมาทุกอย่างแล้วในวงการบันเทิงไทย และเป็นคนที่นักแสดงรุ่นใหม่ๆให้ความเคารพอย่างมาก ปัจจุบันสาวม้า อรนภา ได้เข้าสู่วัย 65 ปี เรียบร้อยแล้ว นักแสดงรุ่นใหม่หลายๆคนคงอิจฉากับรูปร่างหน้าตาของสาวม้าที่เหมือนหยุดไว้เมื่อ 40 ปีก่อน สวยมาก

7.ตั๊ก มยุรา อายุ 61 ปี นักแสดงและพิธีกรสาวสวยคนนี้หลายๆคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีเลยใช่ไหมล่ะคะเพราะว่าเธอสคนนี้ ตั๊ก มยุรา ทำหน้าที่พิธีกรมามากกว่า 20 ปี แถมยังเป็นนักแสดงมากฝีมือที่ตีบทแตกหลายเรื่องอีกด้วย ในปี 2562 นี้ สาวตั๊กมยุรา ก็มีอายุ 61 ปีแล้วค่ะ แต่ยังสวยมากเลยใช่ไหมละ

6.ต่าย เพ็ญพักตร์ อายุ 58 ปี เป็นนักแสดงมากฝีมือที่หลายๆผู้กำกับ หลายๆช่อง ต้องการตัวเธออย่างมาก ในปี 2562 นี้สาวต่ายอายุเข้าสู่วัย 58 ปี และมีละครจ่อคิวให้ทุกคนได้รับชมในปีนี้ถึง 8 เรื่อง ยาวๆจุกๆไปเลยจร้า ใครที่คิดถึงสาวต่ายก็ติดตามผลงานของเธอด้แบบยาวๆ

5.นก สินจัย อายุ 54 ปี เป็นนักแสดงที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานเลยนะคะสำหรับนักแสดงสาวนก สินจัย ถึงแม้ว่าอายุของสาวนกจะทำให้ได้รับบทนางเอกน้อยลงจากแต่เดิมนั้น แต่ความสวยของเธอก้ไม่ได้ลดลงเลยสักนิดใช่ไหมล่ะคะ แถมความสามารถของเธอคนนี้ก้พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่าเธอคือหนึ่งในตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย

4.แก้ว อภิรดี อายุ 54 ปี นักแสดงมากฝีมือที่ไม่ว่าจะเล่ยบทบาทอะไรก็ตามเธอสามารถทำออกมาได้ดีอย่างมาก เข้าถึงบทบาทได้เป็นอย่างดี สาวแก้ว อภิรดี ซึ่งปีนี้เธอมีอายุ 54 ปีแล้วแต่บทบาทนางร้ายที่เธอเคยฝากฝีมือไว้ ก็ยังคงตราตรึงในใจแฟนๆละครได้เป็นอย่างดีเลยนะคะ

3.คริสติน่า อากีล่าร์ อายุ 53 ปี หลายๆคนน่าจะจำกันได้หากย้อนกลับไปในยุคที่วงการเพลงกำลังเฟื้องฟู เธอคนนี้คริสติน่า อากีล่าร์ เป็นนักร้องหญิงคนแรกของประเทศไทยที่สามารถทำยอดจำหน่ายเทปทะลุล้านตลับเป็นคนแรกได้ ถือว่าเป็นผู้ญิงที่ทั้งสวยและเก่งอย่างมากเลยนะคะ จากวันนั้นจนถึงวันนี้สาวคริสติน่า อากีล่าร์ ก็มีอายุเข้าสู่วัย 53 ปี เรียบร้อยแล้ว

2.กบ ปภัสรา อายุ 50 ปี นักแสดงสาวมากความสามารถ อดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 1988 ความสวยของเธอนั้นไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะดีกรีนางงามขนาดนี้ แถมตอนนี้สาวกบ อายุก็เข้าสู่ปีที่ 50 เรียบร้อยแล้วแต่ความสวยหวานยังไม่เสื่อมคลายลงไปเลยสักนิด

1.ใหม่ เจริญปุระ อายุ 50 ปี กำลังเข้มข้นเลยนะคะสำหรับละครเรื่องกรงกรรม ที่ได้นักร้องนักแสดงสาวสวยอย่างสาวใหม่ เจริญปุระ มารับบทบาทเรียกหนามทุเรียนอย่างบทอีย้อย แม่สามีนางเอกที่ไม่ชอบนางเอกแบบสุดๆ ทำเอาหลายๆคนอินกับบทบาทอีย้อยอย่างมาก เรื่องความสวยความแซ่บหลังจากสลัดคราบอีย้อยมาแล้วนั้น ใครจะเชื่อว่าเธอคนนี้มีอายุเข้าสู่วัย 50 ปีแล้ว เพราะสวยแซ่บมากๆเลย