เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ล่าสุด ทำเอาบรรดาแฟน ๆ ชาวไทยใจหายไม่น้อย เมื่อ เว็บไซต์ชื่อดังแห่งหนึ่ง เผยว่า พลอยชมพู ได้เปิดใจเกี่ยวกับเส้นทางในวงการของเธอว่า ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ เธอมีแพลนที่จะโบกมือลาประเทศไทย และย้ายไปอยู่ที่ประเทศเยอรมันเป็นการถาวร เพื่อตั้งใจไปทำงานด้านเพลงออนไลน์เต็มตัว โดยจะเน้นเรื่องโซเชียล มีเพื่อน ๆ เป็นศิลปิน นักร้อง นักแต่งเพลงที่นั่น จึงไม่ใช่เรื่องยากเท่าไหร่

ทั้งนี้ พลอยชมพู เผยว่า จริง ๆ ตั้งใจจะไปตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว แต่ยังไม่ลงตัว แต่ตอนนี้จัดการหลาย ๆ อย่างเรียบร้อยแล้ว รวมทั้งบ้านก็ขายแล้ว ประกอบกับก่อนหน้านี้ ได้เคยไปร้องเพลงที่เยอรมนี ก็รู้สึกตื่นเต้น และอยากไปทำเพลงที่นั่นอย่างจริงจัง โดยจะไปอยู่ที่เยอรมัน 6 เดือน หลังจากนั้นมีแพลนที่จะไปศึกษาต่อที่ลอสแอนเจลิส สหรัฐฯ และก็จะกลับมาตั้งรกรากที่เยอรมนี

สำหรับการตัดสินใจครั้งสำคัญนี้ พลอยชมพูคิดว่าเป็นการตัดสินใจที่ลำบากเหมือนกัน ต้องไปเริ่มต้นใหม่ทั้งหมด เป็นความท้าทาย แต่เชื่อว่าจะต้องได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ มากมาย ส่วนแฟนคลับชาวไทยก็ทราบว่าใจหายกัน แต่ก็ยังมีผลงานให้ติดตามตลอดทางโซเชียล สัญญาว่าจะมีเพลงไทยให้ได้ฟังอยู่แน่นอน และขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่วันที่เริ่มต้น จนถึงวันที่ต้องโบกมือจากกัน

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online