แพท ณปภา ถึงกับไปไม่เป็น เมื่อ น้องเรซซิ่ง แสดงความรักแบบนี้!!(ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นคลิปที่หลายคนเห็นแล้วต่างประทับใจไปตามๆ กันพร้อมๆ กับเข้าใจหัวอกของคุณแม่สุดสตรองอย่าง แพท-ณปภา ตันตระกูล เลยทันทีว่าเหตุใดเจ้าตัวถึบรรยายความรู้สึกออกมาเป็นคำพูดไม่ได้ หลังจากที่ลูกชายสุดที่รัก “น้องเรซซิ่ง” ในคลิปได้บรรจงปัดผมที่แก้ม “แม่แพท”  พร้อมกับก้มลงไปหอมอย่างแสนรัก

ซึ่งงานนี้ “แม่แพท” ก็ได้เขียนแคปชั่นไว้อย่างน่าประทับใจว่า “แม่คือผู้หญิงที่โชคดีที่สุด” จะเห็นว่าวันนี้ “แม่แพท” เธอคือหญิงเก่งที่ทำงานเยอะมากแต่เชื่อว่าไม่ว่าจะเหน็ดจะเหนื่อยจากการทำงานแค่ไหน น้องเรซซิ่ง คอยเป็นกำลังใจเป็นแรงใจให้แบบนี้ อย่างที่เธอกล่าวไว้จริงๆ ที่ว่า “เหนื่อยแค่ไหนก็ไหว”

แพท ณปภา ถึงกับไปไม่เป็น เมื่อ น้องเรซซิ่ง แสดงความรักแบบนี้!!(ชมคลิป) แพท ณปภา ถึงกับไปไม่เป็น เมื่อ น้องเรซซิ่ง แสดงความรักแบบนี้!!(ชมคลิป) แพท ณปภา ถึงกับไปไม่เป็น เมื่อ น้องเรซซิ่ง แสดงความรักแบบนี้!!(ชมคลิป) แพท ณปภา ถึงกับไปไม่เป็น เมื่อ น้องเรซซิ่ง แสดงความรักแบบนี้!!(ชมคลิป)
แพท ณปภา ถึงกับไปไม่เป็น เมื่อ น้องเรซซิ่ง แสดงความรักแบบนี้!!(ชมคลิป) แพท ณปภา ถึงกับไปไม่เป็น เมื่อ น้องเรซซิ่ง แสดงความรักแบบนี้!!(ชมคลิป) แพท ณปภา ถึงกับไปไม่เป็น เมื่อ น้องเรซซิ่ง แสดงความรักแบบนี้!!(ชมคลิป) แพท ณปภา ถึงกับไปไม่เป็น เมื่อ น้องเรซซิ่ง แสดงความรักแบบนี้!!(ชมคลิป) แพท ณปภา ถึงกับไปไม่เป็น เมื่อ น้องเรซซิ่ง แสดงความรักแบบนี้!!(ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]