เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เปิดหมดเปลือกครั้งแรก ร็อกเกอร์ชื่อดัง กามารมณ์ดับหมดตอนนี้ เมียสะกิด รับสภาพ ไม่อยากเป็นมาร สามีเข้าสู่ธรรมะขั้นสุดโต่ง – แมว จิรศักดิ์ เผยเรื่องราวชีวิตรัก เผยรักครั้งแรกตอนอายุ 15 กับ นางแบบเซ็กซี่ แต่รักต้องจบใน 1 สัปดาห์ ทำให้เข็ดรัก

เป็นคนดื่มหนักเหมือนน้ำ เข้าวงการ พบรักกับน้องผู้หญิงคนหนึ่ง แต่เมื่อตัวเองไปเจอคนใหม่ อยากเลิกกับน้องคนนี้ ก็ทำเลวใส่เขา แต่เขาก็ยังไม่เลิก จนขอเลิกตรงๆ เขาช็อกเป็นลม มองมีดเหมือนจะทำตัวเอง ความเลวของตัวเอง รู้สึกแต่เราจะไปแล้ว เขาจะล้มตายไปไม่สนใจ ไม่รู้สึก โหดกับเขามาก

ที่พูดอยากให้เห็นว่าเลวยังไง เป็นความเลวของแท้ เราพูดด้วยความรู้สึกผิด เราขอโทษ รู้สึกผิดมาก โดย แมว สุดกลั้น น้ำตาไหล เผยว่า เราหันมาปฏิบัติธรรม บุญกุศล ขอมอบให้เขา เลิกกับน้องคนที่น่าสงสารที่สุด คบคนใหม่ ไม่มีครั้งไหน ประสบความสำเร็จเลย พังตลอด คิดว่าเขาคงสาปแช่งเราไว้

รักครั้งใหม่ ยังมัวเมา ความคิด และ ดื่มหนัก เมาเละ หนักนอนแผ่หรากลางอาร์ซีอาร์ ขับลงตอม่อ คืนเดียวชน 3 ครั้ง ไม่ถึงชั่วโมง แฟนที่คบๆ ก็ไม่ไหว บอกเลิก คนใหม่อยู่ในตึกแกรมมี่ เลวต่อเนื่อง ไปดื่ม ไปเที่ยว อยู่บ้านเพื่อน ตอนนั้นเราไม่รู้ตัวเองมีหลักคิดอะไร ต้องการอะไร ลาภ ยศ สรรเสริญ มีหมด แต่เราคิดไม่ได้เลย

จนมาคบศิลปินดังเป็นข่าวที่ใครๆก็รู้ คิดว่าวิถีชีวิตน่าจะเหมือนกัน จนคิดจะมีครอบครัว เพราะเขาก็เป็นคนสนุกสนาน แต่เขาไม่ได้ดื่มหนักนะ เขาสไตล์ฝรั่ง ไม่ก้าวก่ายกัน ตอนรถชน 3 ครั้ง ใน 1 คืน แต่งงานแล้ว พอมีลูก เลี้ยงลูก เหนื่อย ยิ่งดื่มมาก มีปากเสียง แต่ไม่ได้ทะเลาะ เขาก็บอกทำไมไม่รับผิดชอบ เราก็คิดว่า ก็รับผิดชอบแล้ว ก็ทำงานอยู่นะ แต่ความรับผิดชอบของเขากับเราเข้าใจต่างกัน

คำแรง ที่เรารู้สึกเจ็บจี๊ด เขาพูดเป็นภาษาอังกฤษ แปลความได้ประมาณว่า คุณช่างไม่พร้อมจะเป็นพ่อเลย ตอนนั้นเราไม่รู้ว่าตัวเองมีปัญหา จนมีข่าวเตียงสั่น จนวันเขาขอแยกทาง เพราะเริ่มไม่ไหวด้านเศรษฐกิจ ความรับผิดชอบ ระหว่างนั้นไม่มีมือที่สาม มีข่าวมือที่สามตอนหย่าแล้ว ส่วนข่าวเรื่องทำร้ายร่างกายไม่มี มีแต่ทำร้ายทางวาจา เรารู้สึกเราถูกทำร้าย แต่ที่เขาพูดก็ถูกของเขา

ตอนเซ็นหย่า ชาๆ อึน ทนายมา เซ็นก็เซ็น ช่วงนั้นยังต้องอยู่ต่อ ไม่กินเหล้าเลย เพราะกินตอนนั้นคิดว่าไม่ช่วยอะไรแน่ ผมรอหาบ้านใหม่ เราต้องย้ายออก ครอบครัวพัง เหมือนถูกถีบ แต่ก็ยังไม่รู้สึกว่าต้องขอโทษอะไร ตอนนั้นออกมาแต่ตัว ไม่มีเงินติดตัวมาเลย

เพิ่งมารู้ตอนหลัง เขามาแอบร้องไห้กับพี่เลี้ยง เขาไม่ไหวแล้ว ครอบครัวจะพังแล้ว ครั้งนั้น เป็นบทเรียนที่แพงมาก เรามีทุกอย่าง แต่ถ้าไม่มีสติ ก็พัง เบื้องหน้าดูสำเร็จ แต่ไม่มีใครรู้เบื้องหลัง

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online