สวยและรวยมาก! ลำไย เปิดบ้าน โซฟาหรูเกือบครึ่งล้าน น้องหมาอยู่อลังการ โชว์ชุดนอนไม่ได้นอน

ลำไย ไหทองคำ เปิดบ้านสวย หลังใหญ่ หลังแรก ที่ซื้อมาด้วย น้ำพักน้ำแรง ซื้อด้วยเงินสด อีกครั้ง ให้ ตีท้ายครัว เข้าไปชม รวมทั้งเผย สมาชิกในบ้าน มีน้องหมา ด้วย สร้างบ้านอลังการ ให้น้องหมาอยู่ ใหญ่มากๆ จนคนยังแอบอิจฉา

ที่ขาดไม่ได้ ในบ้านต้องมีไหทองคำ เพราะเป็นชื่อตัวเองด้วย และ มีตุ๊กตา สิงโต จำนวนมาก เชื่อช่วยสร้างบารมี ส่วนโซฟาหรู เจ้าตัวบอกว่า ซื้อตอนลดราคาแล้ว เหลือ 390,000 บาท สวยหรูมากๆ สมกับบ้านหลังงาม จริงๆ

ให้คนมาทำสวน ลืมปิดน้ำ 4 เดือน ที่ลำไย ก็ไม่ได้เข้ามาที่บ้าน เพราะตระเวนทัวร์คอนเสิร์ต น้ำรั่วจนท่วมพื้นบ้าน เป็นขี้ตะไคร่เขียวไปหมด ประตูก็เป็นเชื้อรา พอง ต้องเปลี่ยนใหม่หมด ตอนนี้ อายุ 21 ปี แล้ว ซื้อบ้านหลังนี้หลังแรก ทำบ้านที่ ยโสธร ให้พ่อ และ ทำบ้าน ที่ ร้อยเอ็ด ให้แม่ มีรถ 2 คัน BMW ซื้อเงินสดจากตอนเด็ก ลำบาก เดินขายลูกอม ถั่วคั่ว ตามที่ต่างๆ แม่ ลำไย บอกว่า ที่บ้านไม่มีทีวี เดินไปขายลูกอม ถั่วคั่ว หน้าร้านหนึ่ง ลำไย ก็ไปยืนดูทีวีที่ร้านเขา แต่เจ้าของร้านก็ไล่ ออกไปจากหน้าร้าน ทำเอา พิธีกร ตีท้ายครัว ถึงกับบอก ตอนนี้ น่าจะซื้อทีวีไปทุ่มใส่หน้าร้านนะ ใจดำจัง

บุกห้องนอน ลำไย เปิดชุดนอน ใครคิดว่าเซ็กซี่ เจ้าตัวบอกว่า เวลาทำงาน เซ็กซี่ จนเบื่อแล้ว เวลานอน ก็ใส่ชุดสบายๆ

แต่ใช่ว่าจะไม่มีชุดเซ็กซี่ ลำไย ก็ซื้อมาเหมือนกัน อยากรู้ว่าใส่ชุดนอน ไม่ได้นอนเป็นยังไง ก็นอนหลับเหมือนเดิม แต่หนูไม่ชอบ มันอึดอัด มันใหญ่ แต่หน้าอกหนูเล็ก กางเกงเป็นจีสตริง

ส่วนเรื่องหัวใจ ลำไย บอกตอนนี้ ไม่มีแฟน คนมาจีบ ก็ไม่รู้ว่าจีบหรือเปล่า ใครคุยมา ถ้ารู้จัก หนูก็ตอบหมด ส่วน ดารา นักร้อง คนในวงการ ไม่มี เพราะไม่ค่อยรู้จักใคร ชอบผู้ชาย ผู้ใหญ่กว่า แก่กว่าซัก 10 กว่าปี

สวยและรวยมาก! ลำไย เปิดบ้าน โซฟาหรูเกือบครึ่งล้าน น้องหมาอยู่อลังการ โชว์ชุดนอนไม่ได้นอน สวยและรวยมาก! ลำไย เปิดบ้าน โซฟาหรูเกือบครึ่งล้าน น้องหมาอยู่อลังการ โชว์ชุดนอนไม่ได้นอน สวยและรวยมาก! ลำไย เปิดบ้าน โซฟาหรูเกือบครึ่งล้าน น้องหมาอยู่อลังการ โชว์ชุดนอนไม่ได้นอน สวยและรวยมาก! ลำไย เปิดบ้าน โซฟาหรูเกือบครึ่งล้าน น้องหมาอยู่อลังการ โชว์ชุดนอนไม่ได้นอน
สวยและรวยมาก! ลำไย เปิดบ้าน โซฟาหรูเกือบครึ่งล้าน น้องหมาอยู่อลังการ โชว์ชุดนอนไม่ได้นอน

แสดงความคิดเห็น