อาจารย์บอย ไพ่ผ่องญาณ 085-1627649

นางเอกวิก 3 พระราม 4 เบลล่า ราณี แคมเปน  ดาวปัตตนิก็สว่าง แต่ยังมีเงาของดาวบางตัวมาบังแสงไว้นิดหน่อย ไม่น่าจะมีผลต่อการตัดสินใจ ดวงเบลล่า-ณาณี แคมเปน ยังดีมากในวงการบันเทิง เป็นซุปตาร์ฝ่ายหญิงที่มากฝีมือคนหนึ่งของวงการ รับบทอะไรก็ตีบทแตก แต่ปลายปีนี้ อาจจะมีอีกบทบาทหนึ่งที่ทุกคนจะต้องยอมรับ คือบทบาทในเรื่องของการร้องเพลง จะยิ่งทึ่งมากหากเบลล่าจะร้องเพลงลูกทุ่ง ถือได้ว่าครบเครื่องเรื่องบันเทิง เดือนสิงหาคม จนถึง ตุลาคม ระมัดระวังเหตุขึ้นโรงขึ้นศาล

ดวงดีแล้ว ต้องยกให้เจนี่ เที่ยนโพธิ์สุวรรณ์ (อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร)คล้ายกับแมวเก้าชีวิต นับเป็นซุปตาร์สายแข็งคนหนึ่ง ต้องชื่นชมความเป็นนักสู้ และจิตใจที่เข้มแข็ง ดวงปุตตะเป็นศรี คือมัโอกาสสูงที่จะมีลูกในสองปีนี้ แต่ต้องระมัดระวัง เพราะในดวงมีดาวอุปสรรคเล็ง ดังนั้น ถ้ามีต้องดูแลเป็นพิเศษ และอาจจะต้องใช้เคล็ดโบราณ กลัดเข็มกลัดไว้ที่เสื้อทุกวัน ถ้าต้องการมีลูก ก็อย่าเพิ่งเริ่มกิจการอะไรใหม่ ๆ เพราะในทางโหราศาสตร์ คือดาวดวงเดียวกัน เกรงว่าจะได้แค่อย่างใดอย่างหนึ่ง

นุ่น วรนุช วงศ์สววรค์ (ภิรมย์ภักดี)จากดวงต้องทักเรื่องสุขภาพก่อนเลย ท้องไส้ และมดลูกอาจจะมีปัญหา ดาวศุกร์ดาวเสาร์เข้ามาพร้อมเพรียง ไม่ส่งผลดีต่อดวงชะตา คงต้องดูแลสุขภาพให้มากขึ้น ระมัดระวังอาหารการกิน แก้ดวงชะตาไม่ยาก บริจาคน้ำดื่มให้กับคนหมู่มาก แล้วกรวดน้ำลงดินให้แก่เจ้ากรรมนายเวร บริเวณบ้าน หรือที่ดินหากขุดพบเจอของเก่า ของโบราณ ควรทำบุญอุทิศให้เจ้าของเดิม ไม่เช่นนั้น จะส่งผลต่อความเป็นอยู่ ส่วนงานยังคงไปเรื่อย ๆ

วิว วรรณรท สนธิไชย สาวสวยที่ออร่าช่วงนี้สว่างสดใส น่าจะมีเรื่องงานดี ๆ เด็ด ๆ ในกลางปี และอาจจะมีงานนอกวงการที่สร้างกระแสความรวยให้บังเกิดในปีนี้ ดวงความรักสว่างสดใสมาก ดาวศุกร์ฉายออกมา ถ้าดูจากนัยน์ตา จะเห็นถึงความสดใส อาจจะพูดได้ว่า เป็นความรักที่รอ และน่าจะเป็นรักที่ลงตัว ถ้าจะมีการเตรียมความพร้อมในเรื่องอนาคต ทั้งเรือนหอ และกิจการงานในอนาคต ย่อมไม่ใช่เรื่องแปลก ดวงวิวปีนี้ Lucky in love & Lucky in game

ปิดท้ายด้วยดวงของนางเอก แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ดังไม่สิ้นสุด ดังทะลุไกล ดังทน ดังนาน ผลงานในวงการบันเทิงยังมีไม่หยุด แต่ที่สำคัญเมืองนอกให้ความนิยมแพนเค้กสูงมาก ดาวศุภะส่องแสงไปยังภพมรณะ ยิ่งทำให้ชื่อเสียงทางไกลดีมาก ดวงแพนเค้กในเรื่องของวิชาการ หรือการเป็นครูบาอาจารย์นั้นชัดเจนมากขึ้นจากนี้เป็นต้นไป จากดวงอนาคตอาจจะเป็นอาจารย์สอนในมหาวิทยาลัยก็เป็นไปได้ ส่วนความรักดี ไปเรื่อย ๆ เป็นความรักของคนที่มีวุฒิภาวะ จึงอาจจะไม่หวือหวา แต่เป็นรักที่มั่นคง ทุกอย่างลงตัวในปีนี้แน่นอน

คำทำนายควรฟังหูไว้หู ให้เราตั้งตนอยู่ในความไม่ประสาท ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปด้วยสติปัญญา

 

เปิดดวง 5 นางเอกดัง แต่ล่ะคนซุปตาร์มาเกิดจริงๆ!! เปิดดวง 5 นางเอกดัง แต่ล่ะคนซุปตาร์มาเกิดจริงๆ!! เปิดดวง 5 นางเอกดัง แต่ล่ะคนซุปตาร์มาเกิดจริงๆ!! เปิดดวง 5 นางเอกดัง แต่ล่ะคนซุปตาร์มาเกิดจริงๆ!!
เปิดดวง 5 นางเอกดัง แต่ล่ะคนซุปตาร์มาเกิดจริงๆ!!

แสดงความคิดเห็น