ฟีดแบคตอบรับของละคร แรงเงา 2 เรียกว่าไม่เป็นที่พอใจของคนดูอย่างหนักเลยทีเดียว จากการตอบรับกระจุยกระจายจากชาวโซเชียล ที่พูดถึงความไม่สมเหตุสมผลของบทละคร คอสตูมการแต่งหน้า และคาแรคเตอร์ตัวละครที่เปลี่ยนไปจนงงแรง

ซึ่ง ต้องบอกว่า เพียง แรงเงา3 ออกอากาศไปแค่ 2 ตอน ความผิดหวังของแฟนคลับที่รอคอยภาค2 ของเรื่องนี้ ต่างแสดงอาการผิดหวังไปตามๆ กันทีเดียว ซึ่งก็ต้องรอดูว่า เจนี่-เคน จะสามารถนำพา แรงเงา2 ฝ่าพายุคลื่นลมปากไปรอดมั้ย!!? เป็นเรื่องที่น่าติดตาม

ซึ่งคืนนี้ (อังคารที่ 14 พ.ค.) เสนอเป็นตอนที่ 4 

การเจอกันครั้งแรกของ นพนภา (ธัญญาเรศ รามณรงค์) และ มุนินทร์ (เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์) สร้างเหตุการณ์ร้าวฉานจน ครอบครัว วีกิจ (ภูภูมิ พงศ์ภาณุ) ประกาศตัดขาดกับครอบครัวนพนภา ต้อง (ชาช่า รามณรงค์) เห็นท่าไม่ดี เอาเรื่องนี้ไปปรึกษา เจนภพ (รวิชญ์ เทิดวงส์) ทำให้เจนภพโมโหประกาศจะหย่าจะนพนภา!!! นพนภารับไม่ได้จนเป็มลมล้มต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ทำให้นพนภาได้เจอกับ ศรุต (ปีเตอร์ คอร์ปไดเรนดุล) ไลฟ์โค้ชรูปหล่อ ที่เข้ามาสัมมนาที่โรงพยาบาลพอดี

ศรุตพยายามปรับความคิดที่ขาดสติของนพนภา แต่ก็ยังไม่ได้ผล ส่วนมุนินทร์ที่รู้ความจริงแล้วว่า ไทแทน (ศรุต นวประดิษฐกุล) คือคนที่ทำให้เกิดเรื่องการ์ดงานศพขึ้น ไทแทนสารภาพความจริงว่าที่ตนทำลงไปนั้นไม่ได้เต็มใจ แต่ทำไปเพราะติดหนี้พนัน มุนินทร์เห็นใจจึงให้อภัยไทแทน และให้มาอยู่ข้างตนค่อยสืบเรื่องว่าพวก มาร์ค (บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ) และ รัชนก (ชลธิชา นวมสุคนธ์) กำลับแอบวางแผนอะไรกันอยู่ มุนินทร์สบายใจขึ้นว่าเหตุการณ์วุ่นๆ ทั้งหมดมีเหตุและผล วีกิจจึงตัดสินใจขอมุนินทร์แต่งงาน และแล้วงานหมั้นของทั้งคู่ก็เกิดขึ้นจริงๆ โดยมี ฤทัย (อิศยา ฮอสุวรรณ) และ ป้าง (วิศววิท วงษ์วรรณลภย์) คอยแอบดูอยู่ตลอด เพราะความแค้นที่ฤทัยต้องเสียพ่อแท้ๆ ไปและถูกพ่อเสี้ยงข่มขืนวันแล้ววันเล่า

ติดตามชมเรื่องราวเหล่านี้ได้ในละคร “แรงเงา 2” คืนวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33)

แรงเงา2 ยิ่งด่ายิ่งแรง เจนี่-เคน สู้เต็มกำลัง!! แรงเงา2 ยิ่งด่ายิ่งแรง เจนี่-เคน สู้เต็มกำลัง!! แรงเงา2 ยิ่งด่ายิ่งแรง เจนี่-เคน สู้เต็มกำลัง!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]