พระเอกดัง ซุ่ม…ตามจีบ “ขวัญ” หลังส่อแววเลิก “ไฮโซแพทริค”

หลังจากเพจดัง ลงเขียนข่าวเม้าท์ ทำนองว่า นางเอกหน้าตุ๊กตาบาร์บี้ แฟนเจ้าของโรงแรมหรู ไฮโซฯพัoล้าน ไปสิงสถิต กินนอนที่โรงแรมดัง บางครั้งก็พาเพื่อนๆ ไปปาร์ตี้ โดยค่าใช้จ่ายทั้งหมด ลงบิลเบิกกับโรงแรม บางครั้งก็ทำตัวเป็นผู้บริหาร เข้าไปเป็นธุระเจ้ากี้เจ้าการ สั่งนั่นนี่โน้น ประดุจเจ้าของโรงแรม เล่นเอาพนักงานต่างๆ พากันเอือมระอา

เดือดร้อนคุณแม่เจ้าของโรงแรมดัง ต้องเรียกลูกชายเข้าไปคุย ว่าถ้าจะมีนางเอกหน้าตุ๊กตาบาร์บี้คนนี้เป็นแฟน ก็ตัดแม่ตัดลูกกัน

เล่นเอาแฟนคลับมาถล่มกันเละ ว่า นางเอกหน้าตุ๊กตาบาร์บี้ ต้องเป็น ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ แน่ๆ จนทำให้ ขวัญ ปิ๊ดแตก ต้องออกมาโพสต์ข้อความ ตอบโต้ เพจดังว่า..หัดใช้ชีวิตกับความเป็นจริงด้วยเถอะค่ะ เขียนข่าวแบบนี้ทำงานแบบนี้ถามจริง ภูมิใจในการกระทำของตัวเองเหรอ เป็นคนดีมันเป็นยากแต่หัดเป็นละทำให้ได้นะคะ 🙏🏻 อย่าสนุกในเรื่องของคนอื่นแบบนี้!!

หลังจากนั้นก็ได้มีกระทู้หนึ่งตั้งขึ้นมาว่า หลังจากที่ “สาวขวัญ” โสด ด้านพระเอกหนุ่มอดีตเคยร่วมช่องและสนิทสนมกันอย่าง “หนุ่มอ๋อม” ซึ่งโสดเหมือนกัน กลับมาตามจีบอีกครั้งด้วยจ้า  เอาเป็นว่าเรื่องนี้จะใช่ความจริงหรือไม่นั้น รอฟังจากปาก “สาวขวัญ-หนุ่มอ๋อม” จะดีกว่าจ้า

 

 

 

แสดงความคิดเห็น