พูดถึงว่ายิ่งหากคู่เลิฟคนใดคนหนึ่งเกิด “เจ้าชู้” ขึ้นมา เชื่อสิชีวิตรักของคู่นั้นมักไปกันไม่ค่อยรอดนักหรอก หนำซ้ำผู้หญิงร้อยทั้งร้อยเกลียดมากหากแฟนหนุ่มของเธอเป็นคนเจ้าชู้ ซะด้วยนะ ฉะนั้น หนุ่มรายใดหากมีแฟนแล้ว ขอจง “เลิก” นิสัยที่เป็นคนเจ้าชู้ซะเถอะ ชีวิตรักจะได้ราบรื่นไม่มีอะไรสะดุดฉุดรั้งคู่ของคุณไม่ให้ทะเลาะเบาะแว้งกัน แต่ถ้าเลิกความเจ้าชู้ไม่ได้ ก็ระวังไว้เหอะ ว่ารักของคุณจะลุ่มๆดอนๆแน่ เตือนแล้วนะเดี๋ยวจะหาว่าไม่บอก!

ยิ่งคู่ไหนแต่งงานแล้ว อยากแนะนำให้ฝ่ายชายถอดเขี้ยวเล็บของความเป็นคนเจ้าชู้ให้หมดเลยยิ่งดี หรือถ้าทำไม่ได้ทันที ก็ควรถอยห่างจากนิสัยเจ้าชู้ทีละนิดทีละหน่อยจนกระทั่งเลิกได้อย่างเด็ดขาดซะเถอะ ถ้าทำได้ก็เชื่อขนมกินได้ว่า ชีวิตแต่งงานจะสดใส, หมดทุกข์หมดโศกและจะมีแต่ความรื่นเริงบันเทิงใจ แถมหากหนุ่มสาวคู่แต่งงานคู่นั้น ประพฤติตนไม่ออกนอกลู่นอกทางซะอย่าง อีกฝ่ายหนึ่งก็ไม่ต้องหวาดระแวง, ระวังหรือทุกข์ใจด้วย ดังนั้น ปัญหาของคู่รักไม่ว่ายุคใดสมัยไหน มันก็อยู่ที่ ความเจ้าชู้ นี่แหละ

ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป๊ก สัณณ์ชัย

จากมหากาพย์เมียหลวงลงจับกิ๊ก ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล จนต้องหอบลูกสาว น้องลียา-ลลียา  หนีไปอยู่ที่ประเทศอเมริกา แต่สุดท้ายภรรยาก็คือนัมเบอร์วันค่ะ เพราะคุณสามีกลับใจ เป๊ก สัณชัย เองตระกูล ก็ตีตั๋วบินไปตามง้อศรีภรรยาสุดพลัง สุดท้ายทั้งคู่ก็กลับมารักกันเหมือนเดิม ล่าสุดความเจ้าชู้ของ คุณสามี ภรรยาอย่าง ธัญญ่า คอนเฟิร์มว่าดีขึ้นมากกว่าแต่ก่อนเยอะเลย

นก จริยา จอนนี่ แอนโฟเน่

เพราะ ความหล่อเหลาดีกรีแถวหน้าๆ ของเมืองไทย ของ จอนนี่ แอนโฟเน่ นั้น ครั้งนึงเขาก็เคยนอกลู่นอกทาง จนอดีตนางเอกเก่า ภรรยา อย่าง นก จริยา ต้องยื่นคำขาด ถ้าไม่หยุดการกระทำ ความเจ้าชู้นั้น  จะขอเลิก หลังจากนั้นพระเอกมาดเข้มตลอดกาล ก็ปรับปรุงตัวใหม่ และครองรักกันมาจนถึงปัจจุบันนี้

ตุ๊กติ๊ก หนึ่ง จักรวาร

โปรดิวเซอร์ระดับประเทศ หนึ่ง จักรวาร เสาธงยุติธรรม ครั้งหนึ่งเขาก็เคยเกือบเสียภรรยาไป เพราะ ความเข้าใจผิดของ สาวตุ๊กติ๊ก ภรรยาที่มีอายุห่างกันกว่า 14 ปี คิดว่า หนึ่ง จะพาผู้หญิงเข้าโรงแรมกลางดึก จน สาวตุ๊กติ๊ก ถึงกับขอหย่าเลยทีเดียวค่ะ

และนี่คือตัวอย่างของชายไทย ที่เคยเจ้าชู้ แต่ปัจจุบันกลับตัวมาเป็นเสือสิ้นลายของเหล่าภรรยาแล้วค่ะ

 

 

 

 

 

3 คู่สามี-ภรรยา บ้านเกือบพังเพราะมือที่ 3 ! 3 คู่สามี-ภรรยา บ้านเกือบพังเพราะมือที่ 3 ! 3 คู่สามี-ภรรยา บ้านเกือบพังเพราะมือที่ 3 !

แสดงความคิดเห็น