ยอมใจ! “หญิงเเย้” รีวิวหลังยกเครื่องใหม่ “ช่วงล่าง” ใหม่หมดล่าสุด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ได้ฉายา เจ้าแม่รีวิวได้แบบว่าถึงพริกถึงขิงจริงๆ สำหรับ “หญิงแย้ นนทพร” ล่าสุด!เผยคลิป ขณะทำรีแพร์ช่วงล่างครั้งแรก ให้กลับเป็นสาวแรกรุ่น รีวิวกันทุกขั้นตอนละเอียดยิบโดยเจ้าตัวบอกว่า ช่วยผู้หญิงมีปัญหาปัสสาวะเล็ด ก็ใช้วิธีนี้ ทำให้ปลายท่อปัสสาวะกระชับด้วย ช่วยแก้ปัญหาสุขภาพสตรี กับ มินิรีแพร์ 3 ครั้ง ไม่มีความเจ็บเลย เหมือนเอาหน้าไปทำทรีตเมนต์ มีสามี ก็ลองทดสอบ พบว่าได้ผลดี

ทำเอาคนเข้ามาแห่คอมเมนต์มากมาย บ้างก็ว่า “มาถึงจุดที่บล็อคเกอร์รีวิวรีแพร์แล้ว พี่แยยยยยยยย้” ผู้ชายบางคนก็แซวแรงขนาดว่า “ถึงกับต้องรีแพร์เลยเหรอครับ มันขนาดต้องรักษาเลยเหรอครับ 55”

“บอกเลยในประเทศไทยหายากคนที่จะลองทำรีวิวเกี่ยวกับน้องเรา แล้วมันทำให้ผู้หญิงอย่างเราๆกล้าตัดสินใจทำในสิ่งที่เรียกว่าอายได้มากขึ้น ขอบคุณน้องแย้มากๆคะที่กล้าลองสิ่งต่างๆให้พวกเราดู”

“คนอายุมากโรงพยาบาลก็จะทำให้ค่ะเพราะกระบังหย่อนไม่ทราบว่าที่ทำนี่เหมือนกันไหมค่ะสนใจค่ะ” , “มันคือเกร็ดความรู้สำหรับผู้หญิงค่ะ..ไม่น่าเกลียด,และไม่มีอะไรเสียหาย ค่อยกินมาม่าช่วงปลายเดือนนะคะ…”

ยอมใจ! “หญิงเเย้” รีวิวหลังยกเครื่องใหม่ “ช่วงล่าง” ใหม่หมดล่าสุด ยอมใจ! “หญิงเเย้” รีวิวหลังยกเครื่องใหม่ “ช่วงล่าง” ใหม่หมดล่าสุด ยอมใจ! “หญิงเเย้” รีวิวหลังยกเครื่องใหม่ “ช่วงล่าง” ใหม่หมดล่าสุด ยอมใจ! “หญิงเเย้” รีวิวหลังยกเครื่องใหม่ “ช่วงล่าง” ใหม่หมดล่าสุด
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]