มุมหวานก็มี ! “เต๋า สมชาย” ควงภรรยา ฉลองครบรอบแต่งงาน 10 ปี

ล่าสุด ยุ้ย อัฐมาศได้โพสต์ภาพสุดโรแมนติก ฉลองครบรอบแต่งงาน 10 ปี กับ เต๋า สมชาย ลงบนอินสตาแกรม พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “10th Wedding Anniversary ปีนี้มีดอกไม้สีขาวด้วย สวยเชียว” ทำเอาอดยิ้มไม่ได้กับมุมหวาน ๆ ของ เต๋า สมชาย ที่ภาพลักษณ์ภายนอกอาจจะดูเท่ ๆ ดุ ๆ จนไม่คิดว่าเวลาอยู่กับภรรยาจะมุ้งมิ้งได้ขนาดนี้

ส่วนทางด้าน เต๋า สมชาย ก็โพสต์ภาพสุดสวีตที่มีการจูจุ๊บกับภรรยาบ้าง พร้อมแคปชั่น “เป็นเมียพี่ต้องอดทน…. ครบรอบ 10 ปี รอติดยศ…นางพล ได้เลย รักเธอนะ” บอกเลยว่างานนี้ทั้งภาพ ทั้งแคปชั่นน่ารักสุด ๆ

มุมหวานก็มี ! “เต๋า สมชาย” ควงภรรยา ฉลองครบรอบแต่งงาน 10 ปี มุมหวานก็มี ! “เต๋า สมชาย” ควงภรรยา ฉลองครบรอบแต่งงาน 10 ปี มุมหวานก็มี ! “เต๋า สมชาย” ควงภรรยา ฉลองครบรอบแต่งงาน 10 ปี มุมหวานก็มี ! “เต๋า สมชาย” ควงภรรยา ฉลองครบรอบแต่งงาน 10 ปี
มุมหวานก็มี ! “เต๋า สมชาย” ควงภรรยา ฉลองครบรอบแต่งงาน 10 ปี มุมหวานก็มี ! “เต๋า สมชาย” ควงภรรยา ฉลองครบรอบแต่งงาน 10 ปี มุมหวานก็มี ! “เต๋า สมชาย” ควงภรรยา ฉลองครบรอบแต่งงาน 10 ปี มุมหวานก็มี ! “เต๋า สมชาย” ควงภรรยา ฉลองครบรอบแต่งงาน 10 ปี มุมหวานก็มี ! “เต๋า สมชาย” ควงภรรยา ฉลองครบรอบแต่งงาน 10 ปี มุมหวานก็มี ! “เต๋า สมชาย” ควงภรรยา ฉลองครบรอบแต่งงาน 10 ปี มุมหวานก็มี ! “เต๋า สมชาย” ควงภรรยา ฉลองครบรอบแต่งงาน 10 ปี

แสดงความคิดเห็น