ยั่วๆ จ้า แมท รีวิวสินค้า แฟนคลับถามหาเงินผ่อนเครื่องซักผ้า มั้ย!?

หลังจาก ที่ นางเอกวิก 3 พระราม 4ที่ตกเป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นเมืองอยู่หลายเดือน แมท-ภีรนีย์ คงไทย  ได้ออกมาเปิดใจกับพี่ๆ นักข่าว แฟนคลับ เกี่ยวกับความรักกับพ่อหม้ายเนื้อหอม สงกรานต์ เตชะณรงค์ พร้อมเปิดใจ ยังอยากทำงานหาเงิน เพื่อผ่อนเครื่องซักผ้า เหมือนเดิม

เรื่องราวต่างๆ ก็เหมือนคลื่นใต้น้ำ รอเวลาปะทุเดือด ไม่ว่า แมท จะกระดิกตัวทำอะไร ก็มักจะได้รับการพูดถึงอยู่ตลอด แต่ก็ต้องยอมรับว่า ช่วงหลังๆ คอมเม้นของแฟนคลับเริ่มดีขึ้นไม่มีก่นด่า กระทบกระเทียบให้ แมท ต้องเสียใจอีก

ล่าสุดอินสตราแกรมของ แมท ได้โพสต์ภาพตัวเอง กำลังสะพายกระเป๋า แบรนด์ดัง ซึ่งก็มีแฟนคลับบางคนเข้ามาคอมเม้นว่า สงสัย แมท กำลังหาเงิน ผ่อนเครื่องซักผ้าแน่ๆ บางก็ว่่า เป็นเรื่องธรรมดา ที่ดาราจะรับรีวิวสินค้าในอินสตราแกรมส่วนตัว ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของนักช้อปปิ้งออนไลน์  บางก็เข้ามาชมว่าสวยและน่ารักดี ทั้งกระเป๋า และคนถือ ฯลฯ

 

ยั่วๆ จ้า แมท รีวิวสินค้า แฟนคลับถามหาเงินผ่อนเครื่องซักผ้า มั้ย!? ยั่วๆ จ้า แมท รีวิวสินค้า แฟนคลับถามหาเงินผ่อนเครื่องซักผ้า มั้ย!? ยั่วๆ จ้า แมท รีวิวสินค้า แฟนคลับถามหาเงินผ่อนเครื่องซักผ้า มั้ย!?

แสดงความคิดเห็น