เผย 8 คู่รักดารา อยู่กินกันก่อนแต่งงาน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เราจะพาทุกท่านมาชม 8 คู่รักดาราอยู่กินกันก่อนแต่งงาน แต่ ณ ปัจจุบันนี้บางคู่ก็แต่งงานกันแล้วนะ บางคู่ก็ยังอยู่กินกันก่อนยังไม่ได้แต่งงานอาจจะป็นเพราะยังไม่พร้อม ในอดีตเรื่องแบบนี้คงจะทำไม่ได้เพราะคู่รักถ้าไม่ได้แต่งงานห้ามหลับนอนด้วยกันเด็ดขาด ถ้าอยากอยู่ด้วยกันอยากหลับนอนด้วยกันต้องแต่งงานให้ถูกจารีตประเพณีที่ถือสืบต่อกันมา แต่นั่นก็คืออดีตปัจจุบันนี้โลกเราไปไกลแล้วคู่รักใช้ชีวิตด้วยกันทั้งที่ยังไม่ได้แต่งงานก็เป็นเรื่องปกติ ขอแค่ผู้ปกครองทั้งสองฝ่ายรับรู้และเข้าใจกันก็ไม่มีปัญหาอะไร เอาเป็นว่าเราไปชมทั้ง 8 คู่รักดารากันเลยว่าจะมีใครบ้าง…

ชมคลิป : 8 คู่รักดารา อยู่กินกันก่อนแต่งงาน

8.ก๊อต – โบว์ โดนครหามาตลอดตั้งแต่คบกันมากว่า 5 ปีว่าคู่นี้อยู่ก่อนแต่ง แต่งานนี้ “หนุ่มก็อต” ก็ได้ออกมายืดอกรับแมนๆ โดยบอกว่าเป็นเรื่องธรรมดาของสมัยนี้ไม่แล้ว พร้อมเมินกระแสเม้าท์มอยต่างๆ อีกด้วย

7.ตั๊ก – เอลซี่ เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมายอมรับแมนๆ แบบไม่แคร์ว่าอยู่กินกับแฟนสาวแอร์โฮสเตสก่อนแต่งงานจริง เพราะตอนนั้นยังไม่พร้อม จนพร้อมแล้วจึงมีการจัดงานแต่งงานในที่สุด

6.ฮารุ – กาย ก่อนที่จะเป็นครอบครัวน่ารักอย่างทุกวันนี้ “หนุ่มกาย” ก็ได้เคยออกมายอมรับแมนๆ เช่นกันว่าอยู่ก่อนแต่งกับ “สาวฮารุ” จริง แถมไม่ได้ซีเรียสเรื่องคนจะวิจารณ์หรืออะไรทั้งสิ้น จนถึงทุกวันนี้ครอบครัวของทั้งคู่ช่าวอิจฉาเสียจริงๆ

5.เปิ้ล – จูน ก็ถือว่าเป็นอีกคู่หนึ่งที่ไม่มายด์เรื่องของการอยู่ก่อนแต่งทั้งสิ้น ตั้งแต่คบหาเป็นแฟนกันมากกว่า 10 ปี แถมทุกวันนี้ “เปิ้ล-จูน” ก็ยังมีครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่น แถมเพิ่งจัดงานแต่งงานไปเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเอง

4.เต้ – เก๋ ดาราหนุ่มคนนี้ก็ได้เคยออกมายอมรับแบบแมนๆ ว่าอยู่ก่อนแต่งกับแฟนสาวมานานถึง 15 ปีแล้วและได้จดทะเบียนสมรสถูกต้อง ไม่ได้คิดว่าเรื่องแต่งงานไม่สำคัญ เพียงแค่รู้สึกว่าเป็นพิธีการอย่างหนึ่งเท่านั้น

3.เจี๊ยบ – บอย คู่รักมาราธอนอีกหนึ่งคู่ของวงการที่โดนข่าวอยู่ก่อนแต่งมาตั้งแต่คบหากันมา 14 ปี จนสุดท้ายก็ได้ฤกษ์ลั่นระฆังวิวาห์ในเดือนมกราคมที่ผ่านมาอย่างชื่นมื่น

2.หลุยส์ – นุ่น เป็นอีกคู่หนึ่งที่คบหากันมา 10 ปี จนกลายเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันไปแล้ว ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ทั้ง “นุ่น” และ “หลุยส์” ก็ได้ยอมรับแบบตรงๆ ว่าเป็นเพราะโตๆ กันแล้วด้วยกันทั้งคู่

1.ตูน – ก้อย คู่รักนักวิ่งเพื่อสังคมอย่าง “ตูน-ก้อย” ก็ไม่วายที่จะโดนข่าวเม้าท์นี้เช่นกัน แต่ทั้งคู่ก็ไม่ไดรับและไม่ได้ปฏิเสธทั้งสิ้น บอกเพียงแค่ว่าโตๆ กันแล้ว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]