เผยวินาทีช่างภาพ ตะโกนเรียก ชมพู่ ขณะเดินพรมแดง (ชมคลิป)

บอกเลยว่าแม่ก็คือแม่จริงๆ สำหรับซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา ที่ในปีนี้สาวชมพู่ได้ร่วมเดินแบบกับเทศกาลหนังเมืองคานส์เป็นปีที่ 7 แล้ว บอกเลยว่าเริ่ดมากจริงๆอะแม่ ซึ่งชุดของสาวชมพู่อลังการทุกปีสมกับเป็นแม่ชมจริงๆ แถมหลายคนคงได้เห็นลุคที่ 3 ของแม่กันไปแล้ว บอกเลยว่าสวย เริ่ดมากกกขาดแค่มงเท่านั้นเอง และล่าสุดได้มีแฟนคลับเผยคลิปวินาที

ที่สาวชมพู่ถูกช่างภาพบริเวณรอบพรมแดงตะโกนเรียกอย่างดังและหลายคนมากว่า อารยา อารยา !!! ประมาณว่าเรียกให้สาวชมพู่หันมาเพื่อที่จะถ่ายภาพบอกเลยว่าปลื้มใจแทนคนไทยจริงๆ แม่ชมไม่เคยทำให้ผิดหวัง สวยเเริ่ดเก่งสุดๆ

View this post on Instagram

The 3rd Look of Araya: DAY 3 ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เปิดตัวลุคแรกที่สาม ที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ด้วยชุดสวยหรูจากแบรนด์ Zuhair Murad Spring 2019 Haute Couture Collection เดรสเคปไหล่เดี่ยวปักเลื่อมและคริสตัลเงินทั้งตัว และสวมสร้อยข้อมือประดับเพชร ทับทิม คาลซีโดเนีย และสปิเนล คอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ และตุ้มหูประดับเพชรทรงหยดน้ำรวม 25.43 กะรัต และเพชรเหลี่ยมเกสรอีก 2.15 กะรัต ซึ่งเป็นผลงานใน Green Carpet Collection จาก Chopard ซึ่งสร้างสรรค์จากทองแฟร์ไมด์แและเพชรที่ผ่านการรับรองแหล่งที่มา #LOfficielThailand #LOfficielCannes19 #Chopard #GalaxyS10TH #LorealParisTH #KOLeadersCannes19 #StarsinChopard #ChopardLovesCinema #ChopardHauteJoaillerie #ZuhairMurad #Spring2019HauteCoutureCollection

A post shared by yod_yakuzaboss (@yod_yakuzaboss) on

เผยวินาทีช่างภาพ ตะโกนเรียก ชมพู่ ขณะเดินพรมแดง (ชมคลิป) เผยวินาทีช่างภาพ ตะโกนเรียก ชมพู่ ขณะเดินพรมแดง (ชมคลิป) เผยวินาทีช่างภาพ ตะโกนเรียก ชมพู่ ขณะเดินพรมแดง (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น