เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดี สำหรับวงการบันเทิงอีกครั้งหนึ่ง เพราะเพิ่งจะสละโสด เข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านได้ไม่นาน สำหรับดาราสาว ทิชา พชรวรรณ วาดรักชิต นักแสดงใน สังกัด โมโน กรุ๊ป ที่ได้มีข่าวดี ตั้งครรภ์ลูกคนแรก อายุครรภ์ 5 สัปดาห์ กับสามีหนุ่ม ตูน ธัชพล ชุมดวง หรือ “ตูน เอเอฟ 3”

ซึ่ง ทิชา ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า “ตอนนี้เพิ่งได้ 5 สัปดาห์ค่ะ ตอนแรกที่ไปหาหมอ ไม่ได้รู้ตัวเลยนะคะว่ามีน้อง แต่ไปตรวจและปรึกษาคุณหมอว่าทำไมไม่มีน้องสักที เพราะทิชาเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้ว บางครั้งก็หายไป 3 เดือนบ้าง หายไปครึ่งปีก็ยังเคยเลยค่ะ มาคราวนี้หายไป 4 เดือน ก็เลยคิดว่าไม่ปกติเลยมาตรวจ คุณหมอเลยให้อัลตร้าซาวน์ดูว่ามดลูกมีปัญหาอะไรมั้ย พอได้อัลตร้าซาวน์ คุณหมอก็บอกว่ามาแล้วนี่คะ ท้องแล้วนะคะ เราก็ตกใจ เพราะเราไม่รู้เรื่องเลยว่าท้อง และใช้ชีวิตแบบเต็มที่มากๆ ส่วนพี่ตูนก็ดีใจ เพราะเขาอยากมีอยู่แล้ว จะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้หมดค่ะ แต่คุณหมอได้แนะนำว่า 3 เดือนแรก ให้ดูแลตัวเองเยอะเป็นพิเศษนิดหนึ่ง ยัง 80:20 อยู่ อย่ายกของหนัก, งดออกกำลังกาย จากที่เป็นคนแอคทีฟ ทำอะไรเร็วๆ จะต้องช้าลง ตอนนี้ก็ยังไม่แพ้หนักมาก แต่เหมือนฮอร์โมนเริ่มเปลี่ยน หงุดหงิดง่าย ไม่ค่อยสบายตัว เริ่มแน่นท้อง เพราะคุณหมอบอกว่ามดลูกกำลังเริ่มขยาย แล้วทำให้ระบบการย่อยอาหารของเราผิดปกติ ซึ่งพี่ตูนจะคอยดูแล ซัพพอร์ตเรามากขึ้น มีชงน้ำขิงให้กินเพื่อไล่ลม ส่วนทิชาก็มีปรึกษาเพื่อนๆ บ้าง ซึ่งเพื่อนก็บอกสั้นๆ เลยว่าเป็นแม่ต้องอดทน ต้องเข้มแข็ง เรียกว่ามีความรู้สึกรักแม่ขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ทุกวันนี้ก็เริ่มพยายามปรับกับความเปลี่ยนแปลงของร่างกายที่เกิดขึ้นแล้วค่ะ”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online