12 of the Youngest K-Pop Idols Ever to Debut

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

12 of the Youngest K-Pop Idols Ever to Debut
    พูดคุยกับไอดอลเกาหลีมาหลายสัปดาห์เต็ม วีคนี้เจ้ขออัพความแซบเอาใจสาวก K-POP กันด้วยสกู๊ปเด็ดๆ กับ “12 of the Youngest K-Pop Idols Ever to Debut” ตามไปดูกันค่ะว่าไอดอลที่เราหลงรักเหล่านี้มีใครกันบ้างที่เริ่มเข้าสู่วงการตั้งแต่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ และประสบความสำเร็จบนเส้นทางอาชีพได้อย่างรวดเร็ว งานนี้มีใครติดลิสต์มาบ้างตามไปกรี๊ดกันได้เลย

Seung Ri (BIGBANG)
    ว่ากันว่า ‘Seung Ri’ คือน้องเล็กที่น่าจะทำงานหนักที่สุดเพื่อให้ตัวเองได้ประสบความสำเร็จได้อย่างทุกวันนี้ไปพร้อมกับพี่ๆ ในวง ‘BIGBANG’ และเจ้าตัวเองก็มีบทบาทและเป็นส่วนสำคัญที่พา ‘BIGBANG’ ประสบความสำเร็จในวงการเพลงอย่างน่ายกย่องตลอด 10 ปีที่ผ่านมา โดยกว่าจะไปได้ไกลขนาดนี้ ‘Seung Ri’ ต้องฝึกฝนและทุ่มเทอย่างหนักหน่วงตั้งแต่เด็กๆ และเดบิวต์ในวัยเพียง 15 ปีเท่านั้นเอง

Jung Kook (BTS)
    เจ้าของฉายามักเน่ทองคำไม่ได้ได้มาง่ายๆ เพราะ ‘Jung Kook’ ที่เดบิวต์กับ ‘BTS’ ด้วยอายุเพียง 15 ปี สามารถพิสูจน์ตัวเองได้จากความสามารถที่หลากหลายและมีคุณภาพมากๆ ทั้งเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ การเต้นที่แข็งแกร่ง รวมไปถึงหน้าตาที่โดดเด่น คนในวงการบันเทิงเกาหลีต่างก็ฟันธงว่าเด็กน้อยคนนี้ที่ปัจจุบันอายุ 18 ปีน่าจะมีเส้นทางในวงการอีกยาวไกล

BoA
    เป็นที่สุดของนักร้องหญิงที่แฟนๆ ต่างก็ยอมรับในความสามารถแบบไม่มีข้อยกเว้น และ ‘BoA’ เองก็โลดแล่นในวงการบันเทิง 10 กว่าปีด้วยผลงานคุณภาพ แถมโด่งดังทั้งในเกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึงฝั่งอเมริกา ชนิดที่ว่าไม่น่าจะมีใครทำได้ดีเท่าเธอ และเหตุผลที่ทำให้เจ้าตัวประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้ เป็นเพราะการทำงานหนักและการซ้อมตั้งแต่เด็กๆ โดย ‘BoA’ เดบิวต์งานในวงการด้วยอายุเพียง 13 ปีนี่ก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าชีเจ๋งจริงและแกร่งจริง

Suzy (Miss A)
    หุ่นสูงเด่นบวกกับบุคลิกหน้าตาที่น่ารักน่าเอ็นดู ‘Suzy’ ในวัย 15 ปีที่เดบิวต์ผลงานเพลงร่วมกับพี่ๆ ‘Miss A’ ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้เธอคนนี้แจ้งเกิดได้ไม่ยาก แถมต่อยอดให้เจ้าตัวได้ทั้งร้องเพลง เล่นละคร งานถ่ายแบบ งานโฆษณารุมเข้ามาไม่ได้ขาดสาย ‘Suzy’ ในวันนี้ที่เป็นสาวเต็มตัวและมีความสามารถที่อัดแน่น ก็มีผลพวงมาจากการฝึกซ้อมและทำการบ้านอย่างหนักนั่นเอง

 

**ติดตามอ่านต่อได้ที่นิตยสาร SPICY ฉบับ 603 หน้าปก 'โม-มนชนก' นะคะ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]