เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

พูดได้เลยว่าเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2019 ปีนี้คึกคักเป็นพิเศษสำหรับแฟน ๆ ชาวไทย เพราะมีดาราไทยไปร่วมเดินพรมแดงหลายคน สวยฟาดพรมแดงจนละลานตา ทำเอาหลายคนแอบสงสัยว่า ที่มาการไปเดินพรมแดงเมืองคานส์เป็นอย่างไร ใคร ๆ ก็สามารถไปเดินได้หรือไม่ โดยเรื่องนี้ ม้า อรนภา และ มดดำ คชาภา ก็เมาท์แซ่บในรายการ ข่าวใส่ไข่ โดยบอกว่าใคร ๆ ต่างก็ไปเดินได้แค่จ่าย 7 แสนบาท !

โดย ม้า อรนภา เผยว่า สปอนเซอร์หลักของเทศกาลหนังเมืองคานส์ คือ ลอรีอัล Chopard รวมถึงไอศกรีม และไวน์ สินค้าไหนมีที่ในเมืองไทย เขาก็จะประสานกันแล้วให้ไปเดิน ขณะที่ มดดำ บอกว่ามีดาราอยากไปก็จ่ายเงิน 7 แสนบาท แล้วได้ไปเดิน แต่ต้องออกค่าตั๋วอะไรเองหมด ไฮโซก็ไปเดินกันเยอะแยะ

ทั้งนี้ ม้า อรนภา เสริมอีกว่า การได้ไปเดินถือเป็นโปรไฟล์ เผื่อใช้เวลาไปทำงานต่างประเทศ แต่ไปถึงกล้องฝรั่งแทบไม่ถ่ายเลย รูปที่เราเห็นกัน คือกล้องของเราเองถ่ายแล้วเอามาลง ฝรั่งเขาไม่ถ่ายเลย เพราะเขาไม่รู้จัก

ตนพูดเพราะเคยไปเดิน ตอนนั้นไปในฐานะนักข่าว สัมภาษณ์ นิโคล คิดแมน ซึ่งคนที่ได้เดินจริง ๆ เขาจะประกาศชื่อ หลังนั้นเขาจะเปิดให้แขกเดิน คนก็ลุกฮือเข้าไป เพราะเป็นคนที่ซื้อตั๋วเข้างาน อย่างไรก็ดี พวกช่างภาพที่ตะโกนเรียกถ่าย พอถ่ายเสร็จ เขาก็ยื่นนามบัตรให้ ซึ่งเราต้องเสียเงินให้เขาเพื่อให้เขาส่งรูปให้

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online