เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวไทยที่คานส์!และน่าจับตามองสำหรับนางเอก “มิน-พีชญา” สวมเครื่องเพชร 100ล้าน เฉิดฉายบนพรมแดงเมืองคานส์ในฐานะนักแสดงหนังจีนเรื่อง “Double Action Mission Legend Siam” ของค่ายหนังยักษ์ใหญ่ในแดนมังกร Shenzhen New Classic Film Producer & Poster Company Limited ซึ่งการไปเดินพรมแดงในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งนี้ สาวมินจะเดินประกบคู่กับพระเอกของเรื่องอย่างนักแสดงหนุ่ม ERIC MIAO
โดยสาวมิน พีชญามาในชุดราตรีสุดหรูจากแบรนด์ Ali Karoui Haute Couture ที่สร้างสรรค์ชุดให้กับฟ่าน ปิง ปิง บนพรมแดงคานส์เมื่อปีที่ผ่านมา เครื่องประดับสุดหรูเป็นสร้อยมรกตล้อมเพชรและไพลิน 122 กะรัต ราคา 100 ล้านบาท จากแบรนด์ Avakian และรองเท้าจาก Guiseppe Zanotti

แม้การเดินพรมแดงจะเสร็จสิ้นไปแล้ว แต่ก็ยังไม่วายมีดราม่าสนั่น เนื่องจากมีชาวเน็ตจับผิด ระบุว่า เอาชื่อหนังที่ มิน แสดง ไปหารายชื่อหนังที่ได้รับคัดเลือกให้แสดงในงานหรือรายชื่อเข้าประกวด แต่กลับไม่เจอชื่อ อีกทั้งหนังเรื่องนี้ยังถูกเคลมว่าเป็นหนังจีนฟอร์มยักษ์ ทุ่มทุนกว่า 1,000 ล้านบาท แต่ที่จริงสร้างโดยสวนสนุกแห่งหนึ่งที่พัทยา เพิ่งบวงสรวงเปิดกล้องเมื่อต้นปี ผู้กำกับเป็นอดีตดาราไทย พระเอกก็โนเนม ไม่ได้ไปฉายพรีเมียร์ในเทศกาลหนังอย่างที่คนเข้าใจกัน  บ้างก็วิจารณ์แรง ถึงขั้นระบุว่าเป็นนางเอกพรมแดงกำมะลอ มาเกาะพรมเดิน อีกทั้งยังแรงบอกว่าถ้ากำมะลอเกินไปอาจโดนถีบตกพรม กลายเป็นนาธานหญิงคนใหม่ ณ เมืองคานส์

ทั้งนี้ มีชาวเน็ตจำนวนมากที่เห็นต่าง พร้อมระบุว่า เขามีเครื่องเพชรเป็นสปอนเซอร์ด้วย ไม่ได้ไปเดินในฐานะนักแสดงอย่างเดียว อีกทั้งหนังเพิ่งเริ่มถ่าย ก็ไม่แปลกที่จะไปเดินโปรโมตหนังและหาผู้สนับสนุน พร้อมยกตัวอย่าง ฟ่านปิงปิง ตอนหนังยังถ่ายไม่เสร็จก็ไปเดินเหมือนกัน บ้างก็บอกว่า วันหนึ่งมีคนเดินเป็นพัน ๆ มิน ก็ไปเดินสวย ๆ โดยมีพีอาร์จัดแจงคิวให้ พ่วงกับเครื่องประดับและแบรนด์เสื้อผ้าที่สวมใส่ ก็ไม่เห็นว่าผิดอะไร อีกทั้งยังมองว่า มิน เป็นนางเอกสาวไทยแท้ ๆ ที่ไปเดินเฉิดฉาย แถมยังไหว้โชว์ความเป็นไทยอีกด้วย อย่างไรก็ตาม สำหรับกระแสดราม่าที่เกิดขึ้น สุดท้ายแล้วความจริงเป็นอย่างไร ก็คงจะต้องรอฟังคำชี้แจงจากสาวมินกันอีกครั้ง

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online