เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากที่นักการเมืองหนุ่ม “ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” ได้โพสต์ภาพพร้อมหน้าพร้อมร่วมเฟรมกับอดีตภรรยาสาว “ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ” จูงมือลูกสาว “น้องพิพิม” ไปส่งที่โรงเรียนด้วยกันวันแรก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า ความเป็นครอบครัวจะยังอยู่ตลอดไป พ่อกับแม่อยู่เคียงข้าง “พิพิม” เสมอ

 

จนทำให้แฟนคลับใจชื้นไปตามๆ กัน และร่วมยินดีที่ทั้งสองสามารถกลับมาดูแลลูกร่วมกันได้อีกครั้ง แม้จะไม่ใช่ในฐานะสามีภรรยาก็ตาม

แต่ทุกอย่างก็ดูเหมือนจะกลับตาลปัตรไปหมด เมื่อจู่ๆ แหล่งข่าวใกล้ชิดเหตุการณ์รายหนึ่งได้ออกมาเผยให้ฟังว่า แท้จริงภาพดังกล่าวคือภาพเก่าที่เคยถ่ายด้วยกันมานานแล้ว อีกทั้งเรื่องค่าใช้จ่ายที่หลายคนเข้าใจว่า “ทิม พิธา” เป็นคนดูแลเพื่อแลกกับการไม่ให้ภรรยารับงานในวงการนั้นก็ไม่ใช่เรื่องจริง ซึ่งทางฝ่ายหญิงยังต้องช่วยออกเงินเดือนละเป็นแสนเพื่อใช้จ่ายในบ้านอีกด้วย

 

ล่าสุด “ต่าย ชุติมา” ได้ตัดสินใจโพสต์ภาพหนังสือเล่นหนึ่ง โดยเขียนแคปชั่นเน้นย้ำเป็นปริศนาไว้ด้วยว่า “ฉันชื่นชมดอกไม้ เพราะดอกไม้พูดแต่ความจริง”

 

งานนี้ทำเอาเกิดคำถามขึ้นกับใครหลายคน ว่าเธอต้องการจะสื่อถึงอะไรกันแน่ แต่แฟนคลับก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันยกใหญ่ และต่างก็หวังว่าทุกอย่างต่อจากนี้คงจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น