ติ่งกรี๊ดสนั่น “ญาญ่า” เต้น Kill This Love อวดบั้นท้ายสุดเอ็กซ์

ทำเอาพารากอน ฮอลล์สั่นสะเทือนกับเสียงกรี๊ดการโชว์เดี่ยวครั้งแรกของ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ใน The Real Nadech Concert ที่งานนี้แขกรับเชิญอย่างสาว “ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์” ได้จัดเต็ม ไม่แพ้เจ้าของงานโดยเฉพาะโชว์โคฟเวอร์สาวๆ BlackPink ในเพลง Kill This Love ที่ทั้งเซ็กซี่และเอ็กซ์สุดๆ

ในตอนจบกับลีลาอวดบั้นท้ายที่ทำเอาอ้าปากหวอกันทั้งฮอลล์ นอกจากนั้นการขึ้นโชว์คู่กับ ณเดชน์ ในเพลง Versace On The Floor ของ บรูโน มาร์ส ก็ทำเอาแฟนๆเสียงแหบเสียงแห้งกันเป็นแถบๆ กับความเร่าร้อนและการเต้นแนบชิดของทั้งคู่ ที่ไม่บอกก็รู้ว่าสนิทกันมากขนาดไหน ก่อนที่แฟนๆจะจิกเบาะจิกแขนจิกขากันกับลีลาพรอดรักกันในเพลง If I Ain’t Got You ของ อลิเชีย คีย์ ที่ทุกเพลงทั้งคู่ร้องด้วยเสียงของตนเอง บอกเลยว่าคู่นี้ครบเครื่องทั้งหล่อ สวย แสดงเก่ง เต้นเก่ง ร้องเก่ง เป็นคู่ที่สุดยอดจะเพอร์เฟ็กท์เลยจริงๆ

ติ่งกรี๊ดสนั่น “ญาญ่า” เต้น Kill This Love อวดบั้นท้ายสุดเอ็กซ์ ติ่งกรี๊ดสนั่น “ญาญ่า” เต้น Kill This Love อวดบั้นท้ายสุดเอ็กซ์ ติ่งกรี๊ดสนั่น “ญาญ่า” เต้น Kill This Love อวดบั้นท้ายสุดเอ็กซ์ ติ่งกรี๊ดสนั่น “ญาญ่า” เต้น Kill This Love อวดบั้นท้ายสุดเอ็กซ์
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]