เปิด15ภาพโมเมนต์แม่ลูก ชมพู่ กับ สายฟ้า-พายุ ที่เมืองคานส์

เป็นโมเมนต์ครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ สำหรับบ้านรังษีสิงห์พิพัฒน์ ทั้งสามี น็อต วิศรุต ที่ตามติดไปให้กำลังใจภรรยา ชมพู่ อารยา กับการเดินพรมแดงเมืองคานส์ และกำลังใจดวงน้อยๆ อย่างลูกแฝดสายฟ้า-พายุ ที่ไม่มีงอแงก็ไปกับแม่ชมด้วย

งานนี้จึงมีภาพน่ารักน่าเอ็นดูเกิดขึ้นทุกวัน ทั้งในห้องแต่งตัว ก่อนเดินพรมแดงที่ร้องให้แม่อุ้ม ทั้งกอดและหอมฟอดใหญ่ แถมยังแต่งหล่อด้วยชุดสูทไปถ่ายภาพเท่ๆเก็บความประทับใจ ทำเอาแฟนคลับเห็นแล้วอดฟินยิ้มตามไม่ได้ก็คงเป็นลูกชายฝาแฝด น้องสายฟ้า-พายุ ที่ตามไปให้กำลังใจคุณแม่ ชมพู่ อารยา กันถึงที่เมืองคานส์

เปิด15ภาพโมเมนต์แม่ลูก ชมพู่ กับ สายฟ้า-พายุ ที่เมืองคานส์ เปิด15ภาพโมเมนต์แม่ลูก ชมพู่ กับ สายฟ้า-พายุ ที่เมืองคานส์ เปิด15ภาพโมเมนต์แม่ลูก ชมพู่ กับ สายฟ้า-พายุ ที่เมืองคานส์ เปิด15ภาพโมเมนต์แม่ลูก ชมพู่ กับ สายฟ้า-พายุ ที่เมืองคานส์
เปิด15ภาพโมเมนต์แม่ลูก ชมพู่ กับ สายฟ้า-พายุ ที่เมืองคานส์ เปิด15ภาพโมเมนต์แม่ลูก ชมพู่ กับ สายฟ้า-พายุ ที่เมืองคานส์ เปิด15ภาพโมเมนต์แม่ลูก ชมพู่ กับ สายฟ้า-พายุ ที่เมืองคานส์ เปิด15ภาพโมเมนต์แม่ลูก ชมพู่ กับ สายฟ้า-พายุ ที่เมืองคานส์ เปิด15ภาพโมเมนต์แม่ลูก ชมพู่ กับ สายฟ้า-พายุ ที่เมืองคานส์ เปิด15ภาพโมเมนต์แม่ลูก ชมพู่ กับ สายฟ้า-พายุ ที่เมืองคานส์ เปิด15ภาพโมเมนต์แม่ลูก ชมพู่ กับ สายฟ้า-พายุ ที่เมืองคานส์ เปิด15ภาพโมเมนต์แม่ลูก ชมพู่ กับ สายฟ้า-พายุ ที่เมืองคานส์ เปิด15ภาพโมเมนต์แม่ลูก ชมพู่ กับ สายฟ้า-พายุ ที่เมืองคานส์ เปิด15ภาพโมเมนต์แม่ลูก ชมพู่ กับ สายฟ้า-พายุ ที่เมืองคานส์

แสดงความคิดเห็น