เปิดบ้าน “คุณตา ปัญญา” อาณาจักรหลังใหญ่ สมฐานะจริงๆ

หลังจากภาพงานทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในโอกาสวันเกิดของลูกชายและภรรยาสุดที่รักในอินสตาแกรม และเผยให้เห็นถึงบรรยากาศภายในบ้านที่ทั้งใหญ่โตกว้างขวางมากทีเดียว วันนี้เราเลยได้รวบรวมภาพบรรยากาศต่าง ๆ ภายในบ้านนิรันดร์กุล มาฝากกันค่ะ

โดยบ้านหลังนี้ได้รับการตกแต่งบ้าน ด้วยอิฐและไม้ในโทนสีน้ำตาล พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบนุ่ม ๆ แต่ดูหรูหรา เพื่อให้มีความสวยงาม แต่ก็ปลอดภัยและสะดวกสบายต่อหลาน ๆ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ความใหญ่โต กว้างขวาง ทำให้เด็ก ๆ มีพื้นที่ในการวิ่งเล่นได้แบบจุใจ แถมยังมีห้องของเล่นพิเศษ ที่เรียกได้ว่าเป็นการเอาใจเหล่าหลาน ๆ โดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีห้องพระขนาดใหญ่ ซึ่งเก็บรวบรวมพระพุทธรูปที่คุณปัญญาเคารพบูชาเอาไว้เป็นจำนวนมาก

สวนบริเวณรอบบ้านก็จะเป็นสวนขนาดใหญ่ที่แสนจะร่มรื่นและมีเนื้อที่กว้างขวางพอสำหรับการเล่นกอล์ฟ เล่นฟุตบอล และให้เด็ก ๆ วิ่งเล่น โดยมีสนามเด็กเล่นและสระว่ายน้ำอีกต่างหาก ว่าแล้วก็ตามไปชมความน่าอยู่ในอาณาจักรแห่งนี้พร้อม ๆ กันเลยค่ะ

วันนี้ทางทีวีพูลขออาสาพาเพื่อนๆ ทุกคนไปชมบ้านของเสี่ย ตา ปัญญา นิรันดร์กุล โดยบรรยากาศภายในบ้านกว้างขวาง โอบล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว มีสนามหญ้าขนาดใหญ่ ปลูกต้นไม้ไว้มากมาย ทำให้บรรยากาศโดยรอบดูร่มรื่น เย็นสบาย มองไปทางไหนก็น่าพักผ่อนแบบสุดๆ ตัวบ้านตกแต่งด้วยอิฐและไม้ ภายในบ้านตกแต่งเป็นพื้นปาร์เกต์ ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ หรูหราและระบายความร้อนได้ดี ส่วนมุมต่างๆ จัดตกแต่งได้อย่างลงตัวและน่าพักผ่อน ทั้ง มุมนั่งเล่นพักผ่อน มุมของเล่นของหลานๆ และมุมอื่นๆ นั่นแน่เพื่อนๆ อยากไปชมกันแล้วใช่ไหม และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราตามไปชมบรรยากาศภายในบ้านกันเลยดีกว่าจ้า

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]