โฟกัสไปที่ท่อนบน“อั้ม อธิชาติ” แอบเขินไม่น้อย ถูกแซวหนักมาก นมเด้งทะลุจอแย่งซีนทุกสิ่ง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ออกปากเองเลยว่า ถูกแซวหนักมาก สำหรับชุดแฟนซีที่นักแสดงหนุ่ม อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ ได้สวมใส่ในละครเรื่อง เพลิงนาคา โดยเจ้าตัวต้องรับบทเป็นพญานาค แต่งานนี้ดูเหมือนทุกคนต่างจะโฟกัสไปที่ท่อนบนซึ่งไร้เสื้อใส่ เพราะนอกจากกล้ามจะโตเป็นมัดๆ แล้ว หน้าอกหน้าใจยังดูใหญ่แย่งซีน เรียกทุกสายตาให้ดึงดูดได้อย่างดีทีเดียว

โดย อั้ม อธิชาติ ได้เผยให้ฟังว่า ตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะมีกระแสทางด้านนี้จึงโพสต์รูปโปรโมทละครปกติ แต่ผ่านไปสักพักแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ ทำเอาตนเก็บอาการเขินไม่อยู่เลยทีเดียว ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้เผยถึงเสียงปริศนาที่ปรากฏขึ้นในคลิปขณะไปบวงสรวงพญานาคให้ฟังอีกด้วย

โฟกัสไปที่ท่อนบน“อั้ม อธิชาติ” แอบเขินไม่น้อย ถูกแซวหนักมาก นมเด้งทะลุจอแย่งซีนทุกสิ่ง โฟกัสไปที่ท่อนบน“อั้ม อธิชาติ” แอบเขินไม่น้อย ถูกแซวหนักมาก นมเด้งทะลุจอแย่งซีนทุกสิ่ง โฟกัสไปที่ท่อนบน“อั้ม อธิชาติ” แอบเขินไม่น้อย ถูกแซวหนักมาก นมเด้งทะลุจอแย่งซีนทุกสิ่ง โฟกัสไปที่ท่อนบน“อั้ม อธิชาติ” แอบเขินไม่น้อย ถูกแซวหนักมาก นมเด้งทะลุจอแย่งซีนทุกสิ่ง
โฟกัสไปที่ท่อนบน“อั้ม อธิชาติ” แอบเขินไม่น้อย ถูกแซวหนักมาก นมเด้งทะลุจอแย่งซีนทุกสิ่ง โฟกัสไปที่ท่อนบน“อั้ม อธิชาติ” แอบเขินไม่น้อย ถูกแซวหนักมาก นมเด้งทะลุจอแย่งซีนทุกสิ่ง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]