แฟนคลับส่งกำลังใจ ให้ ครูปุ้ม สู้ๆ หลัง อ.ชลธี ควงสาวรุ่นหลานแถลงข่าว!!

เรียกว่ายังเป็นที่จับตามองของคนในวงการเพลงและลูกศิษย์ลูกหา หลังครูเพลงชื่อดัง ดีกรีศิลปินแห่งชาติ “ชลธี ธารทอง” หรือนายสมนึก ทองมา อายุ 83 ปี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าอยู่ระหว่างขั้นตอนการฟ้องหย่ากับครูปุ้ม-นางศศิวิมล ทองมา อายุ 51 ปี ภรรยาที่อยู่กินและจดทะเบียนสมรสตั้งแต่ปี 38

แต่ไม่มีบุตรด้วยกัน เตรียมไปขึ้นศาลเยาวชนและครอบครัวกลางจังหวัดกาญจนบุรี ในเวลา 09.00 น. วันที่ 10 มิ.ย.และเตรียมแต่งงานครั้งใหม่กับ น้องเกด-น.ส.สกุลนัฐธิดา แจ้งประสงค์ อายุ 29 ปี สาวคนสนิทรุ่นหลาน (ซึ่งต่อมาครูให้สัมภาษณ์ว่าเป็นการกระเซ้าเย้าแหย่ระหว่างเพื่อนสนิท ไม่คิดว่าจะเป็นข่าวคราว ) ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลว่าครูเพลงรายนี้กำลังถูกปอกลอก จนเป็นข่าวครึกโครมไปทั่วประเทศอยู่ขณะนี้

ล่าสุด เฟสบุ๊คของ ครูปุ้ม-ศศิวิมล ธารทอง ได้ลบรูปคู่ ที่ใช้เป็นรูปประจำตัวของครูกับสามีเรียบร้อยแล้ว และ มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจครูกันอย่างล้นหลาม!!

 

แฟนคลับส่งกำลังใจ ให้ ครูปุ้ม สู้ๆ หลัง อ.ชลธี ควงสาวรุ่นหลานแถลงข่าว!! แฟนคลับส่งกำลังใจ ให้ ครูปุ้ม สู้ๆ หลัง อ.ชลธี ควงสาวรุ่นหลานแถลงข่าว!! แฟนคลับส่งกำลังใจ ให้ ครูปุ้ม สู้ๆ หลัง อ.ชลธี ควงสาวรุ่นหลานแถลงข่าว!! แฟนคลับส่งกำลังใจ ให้ ครูปุ้ม สู้ๆ หลัง อ.ชลธี ควงสาวรุ่นหลานแถลงข่าว!!
แฟนคลับส่งกำลังใจ ให้ ครูปุ้ม สู้ๆ หลัง อ.ชลธี ควงสาวรุ่นหลานแถลงข่าว!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]