ณเดชน์-ญาญ่า โชว์สยิว แฟนคลับเกินรับได้ โดนดราม่าถล่มเละ

คอนเสิร์ตจบ แต่กระแสไม่จบง่ายๆ นะคะ จากกรณีคลิปหวานฉ่ำ จากคอนเสิร์ต The Real Nadech Concert คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มีซีนโชว์คู่กับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา งานนี้ เรียกว่า เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์ เพราะ ด้วยลีลาจัดเต็มของณเดชน์และญาญ่า เรียกว่า ไม่ได้เห็นแบบนี้ง่ายๆ

ซึ่งก็มีคอมเม้นแฟนคลับของ ณเดชน์-ญาญ่า เข้ามาต่อว่า ถึงความไม่เหมาะสมกับการนำเสนอ ที่ไม่คิดว่า พระ-นางในดวงใจของพวกเขา จะกล้าโชว์แบบจัดเต็ม ขนาดนั้น ซึ่งก็ต้องบอกว่า ถ้าพูดในแง่ของการเป็นนักแสดง ทั้งคู่มีความเป็นมืออาชีพมาก ไม่ห่วงเรื่องกระแสที่จะตามมาจริงๆ

 

ณเดชน์-ญาญ่า โชว์สยิว แฟนคลับเกินรับได้ โดนดราม่าถล่มเละ ณเดชน์-ญาญ่า โชว์สยิว แฟนคลับเกินรับได้ โดนดราม่าถล่มเละ ณเดชน์-ญาญ่า โชว์สยิว แฟนคลับเกินรับได้ โดนดราม่าถล่มเละ ณเดชน์-ญาญ่า โชว์สยิว แฟนคลับเกินรับได้ โดนดราม่าถล่มเละ
ณเดชน์-ญาญ่า โชว์สยิว แฟนคลับเกินรับได้ โดนดราม่าถล่มเละ ณเดชน์-ญาญ่า โชว์สยิว แฟนคลับเกินรับได้ โดนดราม่าถล่มเละ ณเดชน์-ญาญ่า โชว์สยิว แฟนคลับเกินรับได้ โดนดราม่าถล่มเละ ณเดชน์-ญาญ่า โชว์สยิว แฟนคลับเกินรับได้ โดนดราม่าถล่มเละ ณเดชน์-ญาญ่า โชว์สยิว แฟนคลับเกินรับได้ โดนดราม่าถล่มเละ ณเดชน์-ญาญ่า โชว์สยิว แฟนคลับเกินรับได้ โดนดราม่าถล่มเละ

แสดงความคิดเห็น