เป๊ะกว่าเดิม “ปุ๋ย Let me in” แต่งงานใหม่แล้ว

ถือได้ว่าเป็นข่าวช็อกสำหรับสาว ปุ๋ย Let me In Thailand 3 หรือ ปุ๋ย วนิดา อันทะคำพู สาวผู้เข้าร่วมรายการ ที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับโอกาสเปลี่ยนชีวิต ทว่าจากความโชคดีที่ทางรายการคัดเลือกเธอให้ได้ทำศัลยกรรม เธอกลับได้ทราบข่าวร้ายเพราะแฟนหนุ่มที่หวังว่าจะได้เจอหน้ากันหลังทำหน้าจนสวย กลับประสบอุบัติเหตุถูกรถชนเสียชีวิตระหว่างที่เธออยู่ที่ประเทศเกาหลี ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อปลายปี 2560

เฟซบุ๊กของสาวปุ๋ย Wanida Anthakhamphuพบว่าหัวใจของเธอกลับมามีสีชมพูอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวได้มีการโพสต์ภาพชายหนุ่มที่คาดว่าเป็นคนข้างกายคนใหม่ โดยเจ้าตัวเขียนแคปชั่นสุดหวานว่า “มีแต่เทอ” พร้อมใส่รูปหัวใจ เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่เกิดขึ้น แม้จะผ่านเรื่องราวร้าย ๆ มา แต่ชีวิตก็ต้องเดินต่อไป

ล่าสุดทำเอาคนแห่ยินดีกันยกใหญ่ เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมาในเฟซบุ๊คส่วนตัวของปุ๋ย เล็ทมีอิน ก็ได้มีการโพสต์ภาพพิธีแต่งงานแบบบ้านๆ เรียบง่าย ของสาวปุ๋ย และ แฟนหนุ่ม โดยมีการผูกข้อไม้ข้อมือ , สู่ขอตามประเพณีไทย

เป๊ะกว่าเดิม “ปุ๋ย Let me in” แต่งงานใหม่แล้ว เป๊ะกว่าเดิม “ปุ๋ย Let me in” แต่งงานใหม่แล้ว เป๊ะกว่าเดิม “ปุ๋ย Let me in” แต่งงานใหม่แล้ว เป๊ะกว่าเดิม “ปุ๋ย Let me in” แต่งงานใหม่แล้ว
เป๊ะกว่าเดิม “ปุ๋ย Let me in” แต่งงานใหม่แล้ว เป๊ะกว่าเดิม “ปุ๋ย Let me in” แต่งงานใหม่แล้ว

แสดงความคิดเห็น