“ญาญ่า อุรัสยา” แจงโชว์วาบหวิว “ณเดชน์” กลางคอนเสิร์ต

“ญาญ่า อุรัสยา” ได้เปิดใจว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ท้าทายความเป็นศิลปิน ปกติเป็นนักแสดง เวทีของเราคือหน้ากล้อง หน้าจอ นาน ๆ ที จะได้ขึ้นเวทีแบบนี้ ได้ทำครบทุกอย่าง ได้เต้น ได้แสดง ได้ร้องเพลง เป็นคอนเสิร์ตที่ซ้อมน้อยสุดในชีวิต แต่อยากทำให้เขา ก็เลยเต็มที่ พี่เขาก็เต้น ร้อง 30 กว่าเพลง ทั้งที่ไม่ได้มีเวลามากกว่าตนเท่าไร เก่งมาก ตอนซ้อมคิดว่าเขาไม่มีท้อ เขาเหนื่อย แต่เขาอยากทำ

 

– ประเด็นโชว์เพลง Versace on the Floor ที่ค่อนข้างวาบหวิว

สำหรับญาญ่า ในความเป็นนักแสดง ถ้าเราได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ จะได้รู้ว่าทำอะไรทำแล้วเวิร์ก อะไรที่สื่อมาแล้วมันไม่เวิร์ก สำหรับตนผู้ชมเป็นเหมือนผู้ปกครองคนนึง เขาจะคอยบอกว่าอะไรดีไม่ดีและคอยสอนเราไป โชว์นั้นถ้าได้ดูจริง ๆ จะมีลำดับการเล่าเรื่องตั้งแต่ต้นจนถึงท้าย เป็นโชว์ที่สมบูรณ์แบบตามเนื้อเพลง และ reference ที่เมืองนอกทำกันไว้ ใครดูแต่ภาพนิ่งก็อาจจะตกใจกันนิดนึง

 

ไม่ได้ทำใจกับกระแส เพราะรู้ว่าคอนเสิร์ตจะจบแค่ตรงนั้น ไม่ได้มีการอัดเทปออกมาฉาย  จะเห็นภาพนั้นแค่ในคอนเสิร์ตเท่านั้น สำหรับตนที่ทำโชว์นี้ เราสบายใจ ไว้ใจในคู่แสดง เรามั่นใจซึ่งกันและกัน และเราเคารพทีมของเรา มันคือการแสดงที่เราพร้อมทำให้เต็มที่ เรื่องฟีดแบ็กตนก็ฟังทุกคอมเมนต์ ก็มีบางคนที่ไม่ชอบเลย บางคนอาจจะฟิน บางคนมองเป็นศิลปะ ตนก็ฟังทุกกลุ่ม นาน ๆ ที จะเซ็กซี่ขนาดนี้ ไม่ได้ทำบ่อยแน่นอน ยอมรับว่าคอมเมนต์บางอันก็แรง แต่เราก็ต้องฟัง เรื่องภาพลักษณ์ใส ๆ หายไป คิดว่าเราเป็นศิลปิน ต้องลองดู มันคือการแสดง มองว่าเป็นการเติบโตทั้งตนเองและการเป็นนักแสดง

แสดงความคิดเห็น