เปิดข้อความ ครูชลธี ที่มีต่อครูปุ้ม ก่อนกลับมาฟ้องหย่า!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกว่ายังเป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ และถูกจับตามองของคนในวงการเพลงและลูกศิษย์ลูกหา หลังครูเพลงชื่อดัง ดีกรีศิลปินแห่งชาติ “ชลธี ธารทอง” หรือนายสมนึก ทองมา อายุ 83 ปี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าอยู่ระหว่างขั้นตอนการฟ้องหย่ากับครูปุ้ม-นางศศิวิมล ทองมา อายุ 51 ปี ภรรยาที่อยู่กินและจดทะเบียนสมรสตั้งแต่ปี 38 แต่ไม่มีบุตรด้วยกัน

เตรียมไปขึ้นศาลเยาวชนและครอบครัวกลางจังหวัดกาญจนบุรี ในเวลา 09.00 น. วันที่ 10 มิ.ย. เจ้าตัวเผยหากทุกอย่างจบลงด้วยดี เตรียมแต่งงานครั้งใหม่กับน้องเกด-น.ส.สกุลนัฐธิดา แจ้งประสงค์ อายุ 29 ปี สาวคนสนิทรุ่นหลาน ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลว่าครูเพลงรายนี้กำลังถูกปอกลอก จนเป็นข่าวครึกโครมไปทั่วประเทศอยู่ขณะนี้

ล่าสุด เฟสบุ๊ค ชลธี ศศิวิมล ธารทอง ได้ผิดตัวไป แต่ ก็ยังมีเฟสบุ๊ค อีกอัน ที่ยังเป็นชื่อของ ครูปุ้มและครูชลธี อยู่ ซึ่งได้ลงข้อความสุดท้าย เมื่อ วันที่ 14 ตุลาคม 2518 เป็นข้อความที่ครูชลธีเขียนด้วยลายมือ บอกกล่าวความรักที่พ่อมีกับแม่ และขอไปดูแลน้องที่บวชเป็นพระ ก่อนที่จะหายหน้าจากลากันไป จนกลายมาเป็นข่าวอีกครั้ง ด้วยการที่ ครูชลธี กลับฟ้องร้องหย่า ครูปุ้ม-ศศิวิมล นั่นเอง

เปิดข้อความ ครูชลธี ที่มีต่อครูปุ้ม ก่อนกลับมาฟ้องหย่า!! เปิดข้อความ ครูชลธี ที่มีต่อครูปุ้ม ก่อนกลับมาฟ้องหย่า!! เปิดข้อความ ครูชลธี ที่มีต่อครูปุ้ม ก่อนกลับมาฟ้องหย่า!! เปิดข้อความ ครูชลธี ที่มีต่อครูปุ้ม ก่อนกลับมาฟ้องหย่า!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]