เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สำหรับกรณีของ ครูชลธี ธารทอง ที่ฟ้องหย่า ครูปุ้ม ศศิวิมล ภรรยา ที่อยู่กินกันมาเกือบ 30 ปี ลูกศิษย์อย่าง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ได้เผยว่า…

ในความคิดของตนมองว่า ครูชลธี อายุเยอะแล้ว คงจะไม่มีทางแต่งงานใหม่แน่นอน ซึ่งตอนที่ทราบข่าวก็ตกใจมาก และรู้สึกเสียดาย และเสียใจ หากทั้งคู่จะเลิกกัน ส่วนตัวไม่อยากให้ครูชลธีและครูปุ้มหย่ากัน เพราะอายุฝ่ายชายเยอะแล้ว แต่หากจะเลิกกันจริง ๆ ตนก็คิดว่าครูชลธีคงมีเหตุผล เพราะอยู่ด้วยกันมานานแล้ว ไม่มีทางที่จะเลิกกันได้ง่าย ๆ แบบนี้

คุณมนต์สิทธิ์ เล่าต่อว่า เวลาเจอทั้งคู่ ก็ดูรักกันดี ยังหวาน และหนุงหนิงกันตลอดเวลา ดูไม่มีการระหองระแหงกัน จึงแปลกใจว่าไม่เจอกันแค่ 2-3 ปี ครูชลธีจะมีเมียใหม่แล้วหรือ เพราะที่ผ่านมาไม่เคยเห็นว่าครูชลธีจะมีนิสัยเจ้าชู้ ไม่เคยเจอสาว ๆ แล้วทำสายตาหยดย้อย

สำหรับ น้องเกด คุณมนต์สิทธิ์เผยว่า ขอออกตัวก่อนเลยว่าไม่ได้เข้าข้างครูชลธี แต่ดูแล้วไม่น่ามีพิษมีภัย ไม่ใช่คนหลอกลวง หรือเห็นแก่ได้ อาจจะมาช่วยด้วยความเต็มใจ เพราะครูปุ้มคงจะไม่มีเวลาพาครูชลธีไปไหนมาไหน เหมือนเด็กคนนี้

สุดท้าย คุณมนต์สิทธิ์ ฝากบอกครูปุ้มว่า ถ้าครูชลธีสบายใจ ก็อยากจะให้ปล่อยไปสักพักก่อน อย่าเพิ่งตีโพยตีพาย และดูไปก่อนว่าผู้หญิงคนนั้นจะหวังสมบัติเงินทองจริงหรือเปล่า