” เท่ง เถิดเทิง” กลับเข้าบ้านเติมเต็มคำว่าครอบครัวแล้ว!!!หลังต้องตระเวนนอนบ้านเพื่อนนานเป็นปี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 ” เท่ง เถิดเทิง” กลับมาบ้าน ทำอาหารทานกันเป็นครอบครัวสุขสันต์ หลังต้องตระเวนนอนบ้านเพื่อนนานเป็นปี สุดท้ายครอบครัวก็กลับมาดีกันเหมือนเดิม หากใครยังจำได้ กับกรณีของ เท่ง เถิดเทิง” ที่ถูกภรรยา แม่มาลา จับได้ว่าแอบเอาชู้เข้าบ้าน จนเกิดเป็นกรณีผิดใจกันยกใหญ่ และเท่งเองต้องตระเวนไปนอนตามบ้านเพื่อน บ้านแม่ บ้านน้องสาว เพราะแม่มาลาไม่ยอมให้เท่งกลับเข้าบ้านเหมือนเดิม

แต่ล่าสุด  ก็กลับคืนครอบครัวนี้อีกครั้ง เมื่อแม่มาลาโพสต์คลิปของเท่ง ที่ทำชาบูกินหน้าบ้าน พร้อมกับครอบครัวและญาติ  ๆ พร้อมหน้า เป็นสัญญาณเลยว่า สุดท้ายแล้ว คนในครอบครัวก็คือคนในครอบครัว จะตัดขาดกันไมได้

 ” เท่ง เถิดเทิง” กลับเข้าบ้านเติมเต็มคำว่าครอบครัวแล้ว!!!หลังต้องตระเวนนอนบ้านเพื่อนนานเป็นปี  ” เท่ง เถิดเทิง” กลับเข้าบ้านเติมเต็มคำว่าครอบครัวแล้ว!!!หลังต้องตระเวนนอนบ้านเพื่อนนานเป็นปี  ” เท่ง เถิดเทิง” กลับเข้าบ้านเติมเต็มคำว่าครอบครัวแล้ว!!!หลังต้องตระเวนนอนบ้านเพื่อนนานเป็นปี  ” เท่ง เถิดเทิง” กลับเข้าบ้านเติมเต็มคำว่าครอบครัวแล้ว!!!หลังต้องตระเวนนอนบ้านเพื่อนนานเป็นปี
 ” เท่ง เถิดเทิง” กลับเข้าบ้านเติมเต็มคำว่าครอบครัวแล้ว!!!หลังต้องตระเวนนอนบ้านเพื่อนนานเป็นปี  ” เท่ง เถิดเทิง” กลับเข้าบ้านเติมเต็มคำว่าครอบครัวแล้ว!!!หลังต้องตระเวนนอนบ้านเพื่อนนานเป็นปี
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]