เปิดวาร์ปดาราเด็กดาวรุ่งพุ่งแรงประจําปี 2562

หากพูดถึงดาราเด็กเช่อืว่าหลายคนคงนึกถึงน้องอินเตอร์ฝากผลงานไว้ในเร่อง เมีย2018ซ่งึโด่งดังเป็นพลุแตกในปีที่ผ่านมา ซึ่งจริงๆแล้วในวงการบันเทิงบ้านเรายังมีน้องๆอีกหลายคนท่มีีความน่ารัก และมฝีมือไม่แพ้กันวันนี้เราจะพามาเปิดวาร์ปดาราเด็กดาวรุ่งท่มีาแรงที่สุดในปีน้ี ใครเป็นใครไปดูกันเลย

น้องมากิ IG: @maymaymaki เช่อืว่าหลายๆคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับสาวน้อยลุคญ่ปี ่นุดีกรีไม่ธรรมดาคนน้ี
น้องมากเคยผ่านเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศรายการ Kidzaaa Season 1 ตั้งแต่อายุ 3 ขวบแถมถ่ายงานโฆษณามาแล้วนับไม่ถ้วนเรียกว่าเป็นหนึ่งใน “เจ้าแม่งานโฆษณาเด็ก” เลยทีเดียว ปัจจุบันน้องมากิมีงานละครที่เราจะได้ชมกันในปีนี้ถึง4เรื่องอาทิรักจังเอยช่อง3 แม่มดเจ้าเสน่ห์ ช่อง GMM25 My Ambulance ช่อง One31 และ พรุ่งนี้จะไม่มีแม่แล้ว ช่อง Line TV
น้องอั่งเปา IG: @angpao_thankorn หนุ่มหล่อสไตล์โอปป้า จากโฆษณากระทะแดนกิมจิ
น้องอั่งเปาเคยผ่านงานละครมาแล้วหลายเร่อืงรวมท้ังภาพยนตร์เรื่อง7Days เรารักกันจันทร์ถึงอาทิตย์ นอกจากจะทั้งเก่ง และหล่อแล้ว น้องอั่งเปานับเป็นดาราเด็กท่ีกำลังพุ่งแรงที่สุดคนหนึ่งแห่งปี ซึ่งขณะน้นี้องกําลังถ่ายทําละครเรื่องใบไม้ที่ปลิดปลิวช่องOne31 ซึ่งเราน่าจะได้ชมกันเร็วๆน้ี
น้องมาเรีย IG: @maria_maier_ จริงๆแล้วจะเรียกน้องมาเรียว่าดาวรุ่งก็คงไม่ถูกนัก
เพราะสาวน้อยลูกคร่งึหน้าหวานคนน้ีฝากผลงานแจ้งเกิดไว้ตั้งแต่ละครเรื่อง ดวงใจพิสุทธ์ิทางช่อง3แต่น้องก็มีผลงานให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น แต่ปางก่อน เสน่ห์รักนางซิน ชั่วโมงต้องมนต์ เนตรนาคิน และตุ๊กตาผี ท่สีร้างความประทับใจในมีการแสดงให้กับผู้ชมทั่วประเทศ
น้องแฟรี่ IG: @fairy_pranchanok สาวน้อยหน้าหวานสุดๆที่ผ่านงานมาแล้วทั้งงานละครหลายเร่อืงอาทิสาปกระสือ ช่อง 8 เพลิงรักเพลิงแค้น ช่อง 3 สัตยาธิษฐาน ช่อง 3 และ สาปเสน่ห์หา ช่อง 7

เรียกได้ว่าบทนางเอกตอนเด็กต้องยกให้น้องแฟรี่เลยทีเดียว นอกจากงานละครแล้วน้องแฟรี่เคยผ่านงานภาพยนตร์มาด้วยอาทิ รักแท้…แพ้แรงดึงดูดซ่งึรับบทเป็นเต้ยจรินทร์พรตอนเด็ก และเร็วๆนี้เราจะได้ชมผลงานล่าสุดของสาวน้อยหน้าหวานคนน้ีในซีรีส์เรื่อง พรุ่งนี้จะไม่มีแม่แล้ว ทางช่อง Line TV
น้องเบสท์ IG: @nongbest_bessy นาทีน้คีงไม่มีใครไม่รู้จักรําเพยจากละครทองเอกหมอยาท่าโฉลงแน่ๆ
กระแสมาแรงสุดๆแถมฝีมือด้านการแสดงของน้องก็โดดเด่นมากๆ นอกจากละครเรื่องแล้วน้องเบสท์ยังเคยฝากผลงานโฆษณาไว้อีกมากมาย เรียกว่าเป็นตัวแม่ของวงการคนหน่งึเลยทีเดียวแฟนๆรําเพยตามไปfollow น้องกันเร้วววววว
น้องเซนท์ IG: @nongzen_nongzoom หนุ่มน้อยมาดกวนน้องชายแท้ๆของน้องซุมอกีหน่งึดาราเด็กยอดฝีมือ
ปีนี้น้องเซนต์จะมีละครออกมาให้เราได้ชมกันหลายเร่อืงทีเดียวไม่ว่าจะเป็นวัยแสบ สาแหรกขาด โครงการ 2 ช่อง 3 ก่อนอรุณจะรุ่ง ช่อง GMM25 และหีบหลอนซ่อนวิญญาณ ช่อง One31 เรียกว่าเป็นอีกหน่งึหนุ่มน้อยท่กีําลังมาแรงทีเดียว
น้องเค่ทเคท IG: @katekate_mom
สาวน้อยผมยาว ตาโต แก้มป่องคนน้ี เคยผ่านงานละครมาแล้วมากมาย อาทิ ใจลวง
ช่อง 8 ใต้ปีกปักษา ช่อง 3 ความรักครั้งสุดท้าย ช่อง GMM25 และเธอคือพรหมลิขิต ช่อง One31 ปัจจุบันน้องเค่ทเคทมีถ่ายละครอยู่อีกหลายเร่อืงซ่งึคาดว่าน่าจะได้ชมกันในปีน้ี ได้แก่ ทิวาซ่อนรัก ช่อง 3 สะใภ้ TKO ช่อง GMM25 เพรงลับแล ช่อง 8 และ พรุ่งน้ีจะไม่มีแม่แล้ว ช่อง Line TV
น้องพรีม IG: @premefc สาวน้อยน่ารักอดีตรองแชมปเ์ดอะวอยซ์คิดส์แถมเป็นเด็กคนเดียวท่ไีด้ร่วมก๊วน
เดอะมาสค์ซิงเกอร์ภายใต้หน้ากากทุเรียนเธอคนนี้มีดีที่เสียงร้อง แถมลีลาการแอคติ้งก็ไม่เป็นสองรองใครเคยผ่านละครเวทีมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นสี่แผ่นดินบัลลังก์เมฆเดอะมิวสิคคัลลอดลายมังกร และนิทานหิ่งห้อยเดอะมิวสิคคัลแถมเมื่อเร็วๆนี้ก็จะได้ฝากผลงานไว้ในรายการTop One ตัวจริงชิงหนึ่งช่อง One31 สร้างความประทับใจให้กับคณะกรรมการ และผู้ชมมากมาย

น้องจัสมิน IG: @jasminetina99 หลายๆคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับสาวน้อยลูกครึ่ง เป็นอย่างดีจากบทลูกสาว ของฟอลคอน ในละครยอดฮิตอย่าง บุพเพสันนิวาส รวมทั้งโฆษณา Lip Balm ย่หี้อดังซ่งึน้องรับบทเป็นพยาบาลตัวน้อยน้องจัสมินปัจจุบันมียอดfollower หลักแสนในแอพ Tik Tok จากคลิปสุดฮาท่ีน้อง และคุณแม่ขยันอัพ เรียกรอยยิ้มให้กับเหล่าfollowerเป็นประจํา เร็วๆนี้เราจะได้ชมผลงานละครของน้องเร่อืงพรุ่งนี้จะไม่มีแม่แล้วทางช่องLine TV ใครเป็นแฟนคลับน้อง ห้ามพลาด !
น้องมามิ IG: @mamomomi ย้อนหลังไปสัก7-8ปีเช่อืว่าทุกคนต้องเคยเห็นเด็กหญิงผิวขาวตัวเล็ก พร้อมผมหน้าม้าอันเป็นเอกลักษณในนิตยสารประเภทแม่และเด็กอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่ของวงการเด็กสมัยนั้นเลยทีเดียวตอนนน้ี้องโตแล้ว แถมเก่งอีกต่างหากเช่อืว่าหลายๆคนคงได้ชมน้องมามิในบทลินจันทร์จากละคร ด้วยแรงอธิษฐานช่อง3ซ่งึเป็นบทท่ยีากและท้าทายซึ่งน้องก็ทําได้อย่างไร้ที่ติ นอกจากน้นี้องมามิยังเคยฝากผลงานละครเวทีไว้อีกมากมายเช่นช้อนนางฟ้าสี่แผ่นดิน ลอดลายมังกร มอม และ The Sound of Music

เปิดวาร์ปดาราเด็กดาวรุ่งพุ่งแรงประจําปี 2562 เปิดวาร์ปดาราเด็กดาวรุ่งพุ่งแรงประจําปี 2562 เปิดวาร์ปดาราเด็กดาวรุ่งพุ่งแรงประจําปี 2562 เปิดวาร์ปดาราเด็กดาวรุ่งพุ่งแรงประจําปี 2562
เปิดวาร์ปดาราเด็กดาวรุ่งพุ่งแรงประจําปี 2562 เปิดวาร์ปดาราเด็กดาวรุ่งพุ่งแรงประจําปี 2562 เปิดวาร์ปดาราเด็กดาวรุ่งพุ่งแรงประจําปี 2562 เปิดวาร์ปดาราเด็กดาวรุ่งพุ่งแรงประจําปี 2562 เปิดวาร์ปดาราเด็กดาวรุ่งพุ่งแรงประจําปี 2562 เปิดวาร์ปดาราเด็กดาวรุ่งพุ่งแรงประจําปี 2562 เปิดวาร์ปดาราเด็กดาวรุ่งพุ่งแรงประจําปี 2562 เปิดวาร์ปดาราเด็กดาวรุ่งพุ่งแรงประจําปี 2562 เปิดวาร์ปดาราเด็กดาวรุ่งพุ่งแรงประจําปี 2562 เปิดวาร์ปดาราเด็กดาวรุ่งพุ่งแรงประจําปี 2562 เปิดวาร์ปดาราเด็กดาวรุ่งพุ่งแรงประจําปี 2562 เปิดวาร์ปดาราเด็กดาวรุ่งพุ่งแรงประจําปี 2562 เปิดวาร์ปดาราเด็กดาวรุ่งพุ่งแรงประจําปี 2562 เปิดวาร์ปดาราเด็กดาวรุ่งพุ่งแรงประจําปี 2562
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]