เปิดลุคล่าสุด! “ปู ไปรยา” บอกเลย…ลุคนี้หรูมาก

ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ สำหรับสาวสวยสุดฮอต “ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” ที่มีเธอนั้นได้ไปร่วมเดินพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาว “ปู” บอกเลยว่าในปีนี้เธอก็ทำออกมาได้ดีเหมือนทุกครั้งทั้งฟาดทั้งแซ่บ เซ็กซี่ สวยหรู ดูแพง จนหลายคนตั้งฉายาให้เธอว่า “ไปรยาสวยสังหาร ณ เมืองคานส์ 2019”

โดยปีนี้ในลุคแรก เธอมาในลุคเซ็กซี่ สวใเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยจากแบรนด์ Atelier Versace (อาเทลิเย่ร์ เวอร์ซาเช่) โอต์ กูตูร์ จคู่กับรองเท้า Versace เป็น total look เซ็ทเครื่องเพชรจากแบรนด์ Avakian (อเวเคียน) แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ ในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Tosca Collection ซึ่งเธอคือคนแรกที่ได้สวมใส่เครื่องประดับในคอลเลคชั่นนี้ด้วย

ส่วนลุคที่ 2 ของ เธอมาในลุด Glam ชุดเดรสสีชมพูหวานปักประดับเลื่อมสุดหรูหรา แต่แซ่บด้วยการผ่าข้างโชว์เรียวขาสวย จากแบรนด์ Zuhair Murad (ซูแฮร์ มูราด) คอลเลกชั่น Spring 2019 ส่วนเครื่องประดับต่างหูเพชรและแหวนเพชรแบรนด์ Messika (เมสสิก้า) จากฝรั่งเศส และรองเท้าส้นสูงจากแบรนด์ René Caovilla (เรเน่ คาโอวิลลา) จากอิตาลี  ได้รับเกียรติให้มาร่วมปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟของแบรนด์จิวเวลรี่ระดับโลก De GRISOGONO (เดอ กริสโซโกโนก) ที่มีเหล่าซุป’ตาร์ระดับโลกมาร่วมงานมากมายกับงาน De Grisogono Cannes Party (เดอ กริสโซโกโนก คานส์ ปาร์ตี้) เป็นปีที่ 3 แล้ว ณ Grand Hotel du Cap Eden-Roc

งานนี้ สาว”ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” เลยจัดลุคที่การันตีว่าไม่เคยเห็นสาวปูลุคนี้แน่นอนกับเดรสซีทรูสีโรสโกลด์แวววาว โชว์สรีระสุดเฟอร์เฟกต์ของสาวปู โดดเด่น หรูหรา ด้วยการปักประดับเลื่อมระยิบระยับทั้งชุดสุดประณีต จากแบรนด์ Michael Cinco (ไมเคิล ซินโค) แบรนด์ชุดกูตูร์หรูหราอย่างมีชั้นเชิง เพิ่มความน่าค้นหาด้วย ต่างหูเพชรจากแบรนด์ de Grisogono โฮสต์ของปาร์ตี้นั่นเอง เอาเป็นว่าขอไลค์รัวๆ ให้กับลุคนี้ หรูหราไฮคลาส เซ็กซี่ สไตล์ไปรยา

แสดงความคิดเห็น