เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่ายังเป็นที่จับตามองของคนในวงการเพลงและลูกศิษย์ลูกหา หลังครูเพลงชื่อดัง ดีกรีศิลปินแห่งชาติ “ชลธี ธารทอง” หรือนายสมนึก ทองมา อายุ 83 ปี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าอยู่ระหว่างขั้นตอนการฟ้องหย่ากับครูปุ้ม-นางศศิวิมล ทองมา อายุ 51 ปี ภรรยาที่อยู่กินและจดทะเบียนสมรสตั้งแต่ปี 38 แต่ไม่มีบุตรด้วยกัน

เตรียมไปขึ้นศาลเยาวชนและครอบครัวกลางจังหวัดกาญจนบุรี ในเวลา 09.00 น. วันที่ 2 ก.ค. เจ้าตัวเผยหากทุกอย่างจบลงด้วยดี เตรียมแต่งงานครั้งใหม่กับ น้องเกด-น.ส.สกุลนัฐธิดา แจ้งประสงค์ อายุ 29 ปี สาวคนสนิทรุ่นหลาน ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลว่าครูเพลงรายนี้กำลังถูกปอกลอก จนเป็นข่าวครึกโครมไปทั่วประเทศอยู่ขณะนี้

ล่าสุด หลังจากที่ ครูปุ้ม-ศศิวิมล ได้ปรึกษาทนาย ทนายรณรงค์ แก้วเพชร  ก็เกิดความมั่นใจ โพสต์ความคืบหน้าว่า… 2ก.ค62 เชิญพี่ๆน้องๆไสื่อมวลชลพร้อมกันที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกาญจนบุรี พร้อมเปิดเผยคลิปเสียง หลักฐานสำคัญ9.00น

พร้อมทั้งเปลี่ยนชื่อเฟสบุ๊ค มาเป็น ศศิมิมล ครูปู้ม รัตนอำพันธ์ ส่วน ความเคลื่อนไหวของ อ.ชลธี ธารทอ งนั้น ตอนนี้ยังเงียบๆ  ครูชลธี ไม่ยอมให้่สัมภาษณ์อัพเดทเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพิ่มเติม

TV Pool OnlineTV Pool Online