เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    ต้องบอกเลยว่าอยู่ดีๆ ก็เจอดราม่าซะอย่างนั้น สำหรับนักแสดงสาว ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ เมื่อภาพถ่ายชุดบิกินีที่เธอนำมาโพสต์ลงบนอินสตาแกรม ขณะควงแขนหวานใจบาริสต้าชาวต่างชาติ นิโคลัส ไปเที่ยวพักผ่อนกันตามประสาคู่รัก กลับถูกชาวเน็ตเข้ามาเขียนคอมเมนต์ในลักษณะคิดไปไกล แถมยังมีการระบุข้อความในทำนองว่า ตั้งแต่นักแสดงสาวเปิดตัวคบกับแฟนฝรั่งก็เหมือนไม่ใช่คนเดิม ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาตอบคำถามจากประเด็นดังกล่าวแล้ว

ตั้งแต่มีแฟนเราก็ไปเที่ยวทะเลบ่อย หลังๆ ดีกรีลงชุดว่ายน้ำน้อยลงเพราะเมื่อก่อนลงบ่อยมาก เราก็ชอบเที่ยวทะเลอยู่แล้ว แฟนเขาก็เป็นคนชอบเที่ยวด้วย เห็นไปถี่มากช่วงนี้ จริงๆ ไม่ได้ถี่มาก ไปแค่ 2 ครั้งเอง โชคดีที่มีเพื่อนไปด้วย ล่าสุดก็ไปกันมา 2 คน เป็นเกาะเล็กๆ ไพรเวทคนน้อยดี เขาเป็นช่างภาพส่วนตัวไหม ไม่ถึงกับช่างภาพ ก็ไปมากัน 2 คนสลับกันถ่ายกล้องมือถือ

พอมีแฟนแล้วก็ไม่ได้เปิดตัวเซ็กซี่ขึ้น เพราะพอมีแฟนแต่งตัวเรียบร้อยขึ้น แต่เวลาไปกับเพื่อน เขาก็เป็นผู้หญิงแต่งตัว เราก็เอาบิกินีไปเยอะหน่อย เป็นคนละฟีลไป คงดูแฟชั่นสนุกหรือโชว์ แต่พอไปกับแฟนก็ไปเที่ยวสนุกๆ กันเองดูสบายๆ ก็ไม่มานั่งถ่ายรูปอะไรเยอะแยะ ไม่หวง หรือเช็กการแต่งตัวเราไหม เขาอะไรก็ได้ที่เป็นเรา

จากดราม่าภาพที่เราเอาบิกินีมากองไว้ อันนี้เซอร์ไพรส์มาก เราไม่คิดว่าคนจะตีความออกมาได้เป็นแบบนั้น คือเราอยู่บนเกาะก็ใส่ชุดเดรส และพอว่ายน้ำก็เปลี่ยนชุดบิกินี พอเราตัวเปียกและจะตากชุดว่ายน้ำมาตากแดด แต่ตอนที่ถอดเราไม่ได้แก้ผ้า เราเปลี่ยนเป็นเดรสที่ใส่มาละถึงตากชุดว่ายน้ำ เราไม่ได้เห็นข่าวหรือไม่ได้อ่านคอมเมนต์ ใช่เราเป็นคนลงรูปและไม่ได้กลับไปดู และด้วยรูปนั้นคิดว่าไม่น่าจะเป็นประเด็น เราก็จะผ่านไปเลย แต่ถ้ารูปไหนใส่ชุดว่ายน้ำและเซ็กซี่อาจจะต้องกลับไปดูว่ามีกระแสลบหรือเปล่า แต่รูปนั้นเรามองว่าอาร์ตเราก็ไม่ได้กลับไปเช็ก ไม่ซีเรียส เพราะเพิ่งจะได้รู้วันนี้เหมือนกัน ต่อไปเราต้องระวังมากขึ้น คิดว่าคราวนี้ค่อนข้างสุดวิสัยจริงๆ เพราะตอนเราทำก็ไม่ได้คิดว่าจะถูกตีความมาได้แบบนี้ ตอนนี้อาจจะคิดให้เยอะขึ้น

ความรักดูแฮปปี้ขึ้นเจอกันแทบทุกวัน แต่เราก็ถ่ายละครด้วยเลยไม่ได้มานั่งลงรูป ก็ค่อยๆ เรียนรู้ไป เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่คบกับคนนอกวงการ ก็มีอะไรหลายอย่างที่เราต้องเรียนรู้ใหม่ๆ เหมือนเจอคนที่กองเขาก็ต้องปรับตัว เราโชคดีมากเพราะเหมือนเขาเข้าใจกับความเป็นเรา เขาให้อิสระกับสิ่งที่เราทำ เราก็ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรเลย ทุกอย่างก็ดำเนินไปด้วยความสบายใจและเป็นธรรมชาติมาก

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online