สวีทเวอร์ ! “มด ณปภัช” อวดภาพแซ่บในชุดว่ายน้ำ สวีตแฟนกลางสระ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

พูดได้เลยว่ามีภาพหวาน ๆ ออกมาให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยครั้ง สำหรับคู่รักนักเดินทาง มด ณปภัช และ ทิว ธันว์ตรีที่พบรักกันเพราะทำงานในสายการบินเดียวกัน ทำให้ทั้งคู่นั้นได้เดินทางท่องเที่ยวไปในหลาย ๆ ที่ และมีรูปน่ารัก ๆ ออกมาให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด

ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ควงแขนไปเที่ยวกันที่เกาะภูเก็ต หนึ่งในสถานที่ยอดนิยมที่เหมาะสำหรับการพักร้อนของประเทศไทย ซึ่งหวานกันตั้งแต่การ์ดต้อนรับของทางรีสอร์ต ที่สาวมดอวดภาพให้ดูเลย เพราะมองผ่าน ๆ นึกว่าการ์ดเชิญไปงานแต่งงานยังไงยังงั้น

นอกจากนี้ สาวมดก็ยังได้โพสต์ภาพคู่สุดสวีตของตัวเองกับหนุ่มทิว ที่ถ่ายด้วยกันกลางสระว่ายน้ำ แถมชุดทูพีซสีดำของสาวมดก็แซ่บมาก ไม่รู้จะโฟกัสความหวานหรือความแซ่บก่อนดี

สวีทเวอร์ ! “มด ณปภัช” อวดภาพแซ่บในชุดว่ายน้ำ สวีตแฟนกลางสระ สวีทเวอร์ ! “มด ณปภัช” อวดภาพแซ่บในชุดว่ายน้ำ สวีตแฟนกลางสระ สวีทเวอร์ ! “มด ณปภัช” อวดภาพแซ่บในชุดว่ายน้ำ สวีตแฟนกลางสระ สวีทเวอร์ ! “มด ณปภัช” อวดภาพแซ่บในชุดว่ายน้ำ สวีตแฟนกลางสระ
สวีทเวอร์ ! “มด ณปภัช” อวดภาพแซ่บในชุดว่ายน้ำ สวีตแฟนกลางสระ สวีทเวอร์ ! “มด ณปภัช” อวดภาพแซ่บในชุดว่ายน้ำ สวีตแฟนกลางสระ สวีทเวอร์ ! “มด ณปภัช” อวดภาพแซ่บในชุดว่ายน้ำ สวีตแฟนกลางสระ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]