สร้างเสร็จแล้วน่าอยู่มาก ! เปิดภาพบ้านพักตากอากาศที่ญี่ปุ่น ของ “เคน-หน่อย”

เพราะชื่นชอบประเทศญี่ปุ่นและมีโอกาสบินมาพักผ่อนบ่อยมากเลยทำให้ เคน ธีรเดช และ หน่อย บุษกร ตัดสินใจทุ่มทุนควักกระเป๋าเงินซื้อที่ดินและสร้างบ้านพักตากอากาศที่ญี่ปุ่นในแบบที่ตนเองชอบ

ซึ่งเจ้าตัวได้เคยสัมภาษณ์ว่า “ที่ดินที่ซื้อไว้อยู่ที่นิเซโกะ ที่ซื้อที่นี่เพราะเหมือนเราไปอยู่กับครอบครัว อารมณ์ไปต่างจังหวัด เป็นสถานที่ที่เด็กๆ เขาสามารถทำกิจกรรมได้ บวกกับตัวผมเองชอบเล่นสโนว์บอร์ดด้วย ดังนั้นก็ตั้งใจว่าอาจจะได้ไปในช่วงที่ว่าง แต่ไม่ถึงกับย้ายถิ่นฐานนะ เพราะต้องทำงานที่นี่ครับ”

และล่าสุด ดูเหมือนว่าบ้านหลังดังกล่าวจะสร้างเสร็จเรียบร้อยอย่างเป็นทางการแล้ว จากภาพในอินตสแกรมของ หน่อย บุษกร ที่ได้ถ่ายภาพบ้านหลังงามแบบกะทัดรัดแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นมาให้เห็นกันแล้ว พร้อมกับบอกว่า “Mission completed” 

สร้างเสร็จแล้วน่าอยู่มาก ! เปิดภาพบ้านพักตากอากาศที่ญี่ปุ่น ของ “เคน-หน่อย” สร้างเสร็จแล้วน่าอยู่มาก ! เปิดภาพบ้านพักตากอากาศที่ญี่ปุ่น ของ “เคน-หน่อย” สร้างเสร็จแล้วน่าอยู่มาก ! เปิดภาพบ้านพักตากอากาศที่ญี่ปุ่น ของ “เคน-หน่อย” สร้างเสร็จแล้วน่าอยู่มาก ! เปิดภาพบ้านพักตากอากาศที่ญี่ปุ่น ของ “เคน-หน่อย”
สร้างเสร็จแล้วน่าอยู่มาก ! เปิดภาพบ้านพักตากอากาศที่ญี่ปุ่น ของ “เคน-หน่อย” สร้างเสร็จแล้วน่าอยู่มาก ! เปิดภาพบ้านพักตากอากาศที่ญี่ปุ่น ของ “เคน-หน่อย” สร้างเสร็จแล้วน่าอยู่มาก ! เปิดภาพบ้านพักตากอากาศที่ญี่ปุ่น ของ “เคน-หน่อย”

แสดงความคิดเห็น