เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
“น้องณดา” ลูกสาว “กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์” กับความสามารถรอบด้านเป็นลูกไม้ที่ตกไม่ไกลต้นเลยจริงๆ สำหรับสาวน้อยคนเก่งอย่าง “น้องณดา” ลูกสาวคนโตของ “คุณแม่กบ-คุณพ่อบรู๊ค” ที่นอกจากหน้าตาจะสวย น่ารัก แล้ว เธอยังมีความสามารถรอบด้านมากทีเดียว ไม่ว่าจะทั้งการเรียน การแสดง การรำไทย โยคะ กีฬากอล์ฟ เล่นเปียโน เล่นไวโอลิน แถมยังแข่งยิมนาสติก ยังกวาดเหรียญและถ้วยรางวัลมาเพียบอีกต่างหาก เรียกว่าความสามารถเกินตัวจริงๆ สวยและยังความสามารถเกินร้อยอีกต่างหาก น่าชื่นชมจริงๆ
ต้องสะดุดตากับท่าโพสของน้องณดา กับการทำท่าสะบัดผม ซึ่งเป็นท่าที่ยากอีกที่เหล่านางแบบรู้ดี เพราะหากสะบัดไม่ได้องศาก็จะไม่ได้รูปที่สวยนั่นเองจ้า แต่งานนี้น้องณดา ลูกสาวแม่กบที่อายุแค่ 8 ขวบ กลับโพสท่ายากท่านี้ได้สวย จนชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวแม่กบว่าลูกสาวโตเป็นสาวแล้ว และท่าโพสก็สวยมากๆ ด้วย ไม่รู้ว่าน้องณดาจะเอาดีทางด้านการเป็นนางแบบหรือเปล่าจ้า
โรงเรียนหยุดยาวหลายวัน คุณแม่ กบ สุวนันท์ เลยพาลูกๆ น้องณดา และน้องณดล มาเที่ยวพักผ่อนที่เขาใหญ่ งานนี้เด็กๆ เล่นน้ำคลายร้อนกันอย่างสนุกสนาน โดยแม่กบได้โพสต์รูปลงอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า “โรงเรียนหยุด4วัน มาเที่ยวเขาใหญ่กับเพื่อนๆค่าา มาครั้งนี้สนุกมากกกก เพราะเพื่อนๆมากันเยอะเลย ขอบคุณรูปจากคุณพ่อของสกายนะคะ”