นุ๊กซี่-ปู แบล็กเฮด สุดซี๊ดกับชุดว่ายน้ำเว้าลึก แต่ทำไมมือต้องแบบนั้น!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นอีกคู่ที่ควงกันออกทริปเที่ยวทะเลบ่อยมากๆคู่หนึ่งเลยก็ว่าได้สำหรับ “ปู อานนท์ สายแสงจันทร์” หรือ “ปู แบล็กเฮด” กับ “นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรักษ์” พริตตีเงินล้าน ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี

ล่าสุดทั้งคู่ได้ชวนกันไปกินลมชมวิวที่เกาะเสม็ดฉลองครบรอบ 3 ปี เลยได้เห็น “สาวนุ๊กซี่” อวดความแซ่บชวนขย้ำในชุดว่ายน้ำคว้านหน้าเว้าหลังโชว์บั้นท้ายกลมกลึง บวกเรียวขายาว และเนินอกตู้มๆที่สุดแสนจะเซ็กซี่ แต่งานนี้นอกจากแฟนๆจะโฟกัสกันถูกจุดที่บอกไปแล้ว ยังพากันไปโฟกัสที่มือของ “สาวนุ๊กซี่” ในรูปถ่ายคู่ ที่ดันอยู่ในตำแหน่งเหมาะเหม็งกับเป้าของแฟนหนุ่มพอดิบพอดี ทำเอาชาวเน็ตใจไม่ดีเสียวแทนหนุ่มปูกันเลยทีเดียว

นุ๊กซี่-ปู แบล็กเฮด สุดซี๊ดกับชุดว่ายน้ำเว้าลึก แต่ทำไมมือต้องแบบนั้น!! นุ๊กซี่-ปู แบล็กเฮด สุดซี๊ดกับชุดว่ายน้ำเว้าลึก แต่ทำไมมือต้องแบบนั้น!! นุ๊กซี่-ปู แบล็กเฮด สุดซี๊ดกับชุดว่ายน้ำเว้าลึก แต่ทำไมมือต้องแบบนั้น!! นุ๊กซี่-ปู แบล็กเฮด สุดซี๊ดกับชุดว่ายน้ำเว้าลึก แต่ทำไมมือต้องแบบนั้น!!
นุ๊กซี่-ปู แบล็กเฮด สุดซี๊ดกับชุดว่ายน้ำเว้าลึก แต่ทำไมมือต้องแบบนั้น!! นุ๊กซี่-ปู แบล็กเฮด สุดซี๊ดกับชุดว่ายน้ำเว้าลึก แต่ทำไมมือต้องแบบนั้น!! นุ๊กซี่-ปู แบล็กเฮด สุดซี๊ดกับชุดว่ายน้ำเว้าลึก แต่ทำไมมือต้องแบบนั้น!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]