ไม่เชื่อสายตา เจอภาพ แอน สิเรียม นอนหมดแรง เปลือยกายบนเตียง

ต้องบอกเลยคะว่านางกลับมาฮอตฮิตอีกครั้ง สำหรับอดีตนางเอกชื่อดังอย่าง “แอน สิเรียม” ที่ตอนนี้ทำงานหลายอย่างจนแทบไม่ได้หยุดพัก จนทำให้ “แอน สิเรียม” ถึงกับหมดแรงกันเลยทีเดียว ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์รูปตัวเองที่เหนื่อยล้านอนพักร่างอยู่บนเตียงนอน พร้อมแคปชั่นว่า… “ออกจากบ้านตั้งเเต่เช้าตรู่กลับมาถึงทิ้งร่างหมดเเรงหมดสภาพมากวันนี้ #goodnight #annsirium #แอนสิเรียม”

สำหรับสิ่งที่ทำเอาชาวเน็ตถึงกับฮือฮา เพราะรูปที่นักแสดงรุ่นใหญ่ลงนั้น เป็นรูปถอดเสื้อเปลือยแผ่นหลังนอนอยู่บนเตียงนั้นเอง ซึ่งหลังจากที่ “แอน สิเรียม” ลงรูปดังกล่าวไป ก็มีเพื่อนและน้องๆ ในวงการ รวมถึงแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย บ้างก็บอกให้สาวแอนนอนหันหน้าให้กับกล้อง บ้างก็บอกว่า เจอแบบนี้ใจจะขาด บ้างก็บอกว่าเจอรูปแบบนี้ไปตาสว่าง พร้อมกับบอกว่าเป็นรูปที่เซ็กซี่มาก งานนี้บอกได้เลยว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ

ไม่เชื่อสายตา เจอภาพ แอน สิเรียม นอนหมดแรง เปลือยกายบนเตียง ไม่เชื่อสายตา เจอภาพ แอน สิเรียม นอนหมดแรง เปลือยกายบนเตียง ไม่เชื่อสายตา เจอภาพ แอน สิเรียม นอนหมดแรง เปลือยกายบนเตียง ไม่เชื่อสายตา เจอภาพ แอน สิเรียม นอนหมดแรง เปลือยกายบนเตียง
ไม่เชื่อสายตา เจอภาพ แอน สิเรียม นอนหมดแรง เปลือยกายบนเตียง ไม่เชื่อสายตา เจอภาพ แอน สิเรียม นอนหมดแรง เปลือยกายบนเตียง ไม่เชื่อสายตา เจอภาพ แอน สิเรียม นอนหมดแรง เปลือยกายบนเตียง ไม่เชื่อสายตา เจอภาพ แอน สิเรียม นอนหมดแรง เปลือยกายบนเตียง ไม่เชื่อสายตา เจอภาพ แอน สิเรียม นอนหมดแรง เปลือยกายบนเตียง ไม่เชื่อสายตา เจอภาพ แอน สิเรียม นอนหมดแรง เปลือยกายบนเตียง ไม่เชื่อสายตา เจอภาพ แอน สิเรียม นอนหมดแรง เปลือยกายบนเตียง

แสดงความคิดเห็น