ลิซ่า Blackpink ยอดฟอลโล่ไอจีพุ่งทะลุ 20ล้าน ขึ้นแท่นศิลปินไทย-เกาหลี อันดับ1

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่โด่งดังแบบสุดๆ ซึ่งตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ไอดอลสาวสัญชาติไทย อย่าง Lisa BLACKPINK หรือ “ลลิษา มโนบาล” ที่ตอนนี้เข้าขั้นเนื้อหอมสุดๆไม่ว่าจะทั้งร้องทั้งเต็นพาเอาแฟนๆหลงรักกันยกใหญ่ นอกจากประเทศไทย-เกาหลีแล้วทั่วโลกก็ได้สนในเธอผู้นี้จนกลายเป็นส่วนหนึ่งความภาคภูมิใจ เพราะล่าสุดสาวลิซ่า ยอดฟอลโล่ไอจีของเธอได้พุ่งแรงถึงขีดสุดกว่า 20 ล้านฟอลโล่เวอร์กลายเป็นศิลปินคนแรกของไทย-เกาหลี ที่มียอดฟอลโล่ ขึ้นมาเป็นอันดับ 1

เรียกว่าฮอตแบบสุดๆ ปังแบบหยุดไม่อยู่ งานนี้แฟนๆทั่วโลกต่างติดตามผลงานเธอผ่านช่องทางต่างๆ ไม่แปลกใจเลยด้วยนิสัยและบุคลิกความน่ารักของเธอ และผลงานที่การันตีความสามารถทำให้เธอเป็นที่รักของคนทั่วโลกในระยะเวลาไม่นาน

ลิซ่า Blackpink ยอดฟอลโล่ไอจีพุ่งทะลุ 20ล้าน ขึ้นแท่นศิลปินไทย-เกาหลี อันดับ1 ลิซ่า Blackpink ยอดฟอลโล่ไอจีพุ่งทะลุ 20ล้าน ขึ้นแท่นศิลปินไทย-เกาหลี อันดับ1 ลิซ่า Blackpink ยอดฟอลโล่ไอจีพุ่งทะลุ 20ล้าน ขึ้นแท่นศิลปินไทย-เกาหลี อันดับ1 ลิซ่า Blackpink ยอดฟอลโล่ไอจีพุ่งทะลุ 20ล้าน ขึ้นแท่นศิลปินไทย-เกาหลี อันดับ1
ลิซ่า Blackpink ยอดฟอลโล่ไอจีพุ่งทะลุ 20ล้าน ขึ้นแท่นศิลปินไทย-เกาหลี อันดับ1 ลิซ่า Blackpink ยอดฟอลโล่ไอจีพุ่งทะลุ 20ล้าน ขึ้นแท่นศิลปินไทย-เกาหลี อันดับ1 ลิซ่า Blackpink ยอดฟอลโล่ไอจีพุ่งทะลุ 20ล้าน ขึ้นแท่นศิลปินไทย-เกาหลี อันดับ1

แสดงความคิดเห็น