เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นอกจากที่จะเป็นดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการบันเทิง พวกเขาทั้งหลายก็ยังเป็นต้นแบบในการตั้งจุดเป้าหมายต่างๆ ในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำงานเลี้ยงครอบครัว หรือการใช้ชีวิต และคนในวงการหลายๆ คนก็ตั้งใจเก็บหอมรอมริบเพื่อซื้อรางวัลชิ้นใหญ่ให้กับตัวเองอย่างเช่น ‘บ้าน’ หลังงาม ซึ่งบางคนก็ต้องใช้ระยะเวลาหลายปีเลยทีเดียว กว่าจะได้บ้านสุดหรูในฝันมา 1 หลัง เราขอชื่นชมและปรบมือให้กับความมานะอุตสาหะกับความพยายามของพวกเขาเหล่านี้ และบ้านของบางคนก็มีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 10 ล้าน ยันไปถึง 100 ล้านเลยทีเดียว มีใครกันบ้างนั้น ตามไปดู

1.นุ่น วรนุช และต๊อด ปิติ อาจจะไม่ค่อยได้ลงรูปหรือโชว์ภาพในบ้านสักเท่าไร สำหรับบ้านหรือคฤหาสน์คอนโดสุดหรู 6 ชั้น ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิทของนักแสดงสาวมากความสามารถอย่างสาวนุ่น วรนุช กับสามี ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ที่หลังแต่งงานเป็นสะใภ้หมื่นล้านทายาทสิงห์ ก็ยังคงมีชีวิตความสุขดี(มาก) กับสามี ในบ้านที่มีมูลค่าถึง 100 ล้านกว่าบาท ซึ่งภายในตัวบ้านก็มีการตกแต่งที่หรูหรา สวยงาม และน่าอยู่ ดูอบอุ่นไม่น้อย เรียกได้ว่าเป็นอันดับหนึ่งของบ้านดาราที่มีมูลค่าสูงสุดเลยในตอนนี้

2.บุ๋ม ปนัดดา เป็นอีกหนึ่งต้นแบบของคนในวงการบันเทิงที่ตั้งใจทำงานและเก็บเงินจนซื้อบ้านในฝันของตัวเองได้อย่างสาวบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่มีบ้านแสนอบอุ่นและหรูหราได้ ในบ้านที่มีเนื้อที่ถึง 200 ตารางวา ในย่านรามอินทรา ด้วยการแต่งในสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู 3 ชั้นเล่นระดับ ภายในมีห้องนอนมากถึง 12 ห้องนอน มุมนั่งเล่น และมุมกรงน้องหมา ที่สาวบุ๋มและลูกโปรดปราน แถมยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย ซึ่งบ้านหลังนี้ก็มีมูลค่าถึงราคา 100 ล้านบาท

3.หนิง ปณิตา จากนางร้ายแถวหน้าก็ผันตัวเองมาเป็นผู้จัด และพ่วงด้วยสะใภ้ตระกูลดังอย่างสาวหนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ในบ้านหรูย่านสะพานใหม่ที่มูลค่าถึง 100 ล้านบาท ที่ไม่ว่าจะมองไปมุมไหนก็จะเห็นความเขียวขจีและต้นไม้เต็มไปทุกพื้นที่ ถึงขนาดที่พื้นที่ในรั้วบ้านเกือบทั้งหมดจะเน้นไปที่ต้นไม้ใหญ่ สนามหญ้า ทั้งแท้และเทียม ทำให้บ้านดูร่มรื่นน่าอยู่และดูอบอุ่นสุดๆ นอกจากนี้แล้ว ภายในพื้นที่บ้านก็ยังมีสระว่ายน้ำ และมุมบ่อปลา ซึ่งทำให้บรรยากาศดูเย็นสบาย แถมเรายังแอบเห็นชิงช้าตัวโปรดที่สาวหนิงนั่งประจำอีกด้วย

4.อั้ม พัชราภา หนึ่งในซุปตาร์ที่มีบ้านสวยงามมากๆ ในสไตล์อังกฤษอย่างสาวอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ลงทุนเนรมิตบ้านหลังนี้ขึ้นถึง 70 ล้านกว่าบาท ที่สาวอั้มทำการคิดและจัดสวนผสมหน้าบ้านด้วยตัวเอง ในสไตล์ Neo classic ที่มีการแบ่งสัดส่วนด้วยปูหินทางเดินเข้า และใช้รูปปั้นตกแต่ง ให้บรรยากาศร่มรื่นและสวยมากๆ แถมสาวอั้มยังมีการใช้หลักฮวงจุ้ยของเจ้าของบ้านที่เกิดปีมะเมีย(ปีม้า) ซึ่งเจ้าตัวได้นำรูปปั้นม้ายูนิคอร์นมาต้อนรับทางหน้าบ้านอีกด้วย ส่วนภายในตัวบ้านก็เรียบหรู และอลังการงานสร้าง สมกับกับซุปตาร์อันดับหนึ่งจริงๆ