“ทูลกระหม่อมหญิงฯ” ทรงตอบคอมเมนต์ สาเหตุที่ไม่ได้ทรงแต่งชุดดำไว้ทุกข์

เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2562 “ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี” ทรงได้โพสต์ภาพรูปพระองค์ในฉลองพระองค์สีเหลือง ในอินสตาแกรมส่วนพระองค์ nichax

พร้อมข้อความว่า “สวัสดีค่ะ วันนี้ก่อนอื่นก็ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ไม่ได้ตั้งใจต่อต้านการไว้ทุกข์หรืออะไร แต่อย่างที่เล่าไปแล้วว่า เมื่อคืนวานเราไปงานกิจกรรมสมโภชถวายพระพรเนื่องในวโรกาสราชาภิเษกที่สนามหลวง แต่ฝนตกลงมากระหน่ำเลยอดดู เราไปงานสมโภช จะแต่งดำไปได้ยังไง ?

อย่างไรก็ตาม ดิฉันมีชุดสีดำเยอะแยะเพราะใส่แล้วดูผอมดี เมื่อคืนเลยพากันไปทานดินเนอร์ ที่ร้าน The Most Bar and Bistro บนถนนราชพฤกษ์ อาหารอร่อย ดังที่จะเห็นได้ในรูปดังต่อไปนี้ #ไม่ว่างไม่ใช่ไม่สวย”

อีกทั้งยังทรงตอบคอมเมนต์กรณีไม่ใส่ชุดไว้ทุกข์ หลังมีผู้ติดตามเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องการใส่ชุด โดยทรงตอบว่า “ความจริงใครจะใส่อะไรก็ได้หมดถ้าสดชื่น แต่ที่ต้องใส่ชุดตามประกาศเพราะเรายังทำงานอยู่ และไม่งั้นก็ต้องอธิบาย เลยอธิบายหนเดียวไปเลย”

“ทูลกระหม่อมหญิงฯ” ทรงตอบคอมเมนต์ สาเหตุที่ไม่ได้ทรงแต่งชุดดำไว้ทุกข์ “ทูลกระหม่อมหญิงฯ” ทรงตอบคอมเมนต์ สาเหตุที่ไม่ได้ทรงแต่งชุดดำไว้ทุกข์ “ทูลกระหม่อมหญิงฯ” ทรงตอบคอมเมนต์ สาเหตุที่ไม่ได้ทรงแต่งชุดดำไว้ทุกข์ “ทูลกระหม่อมหญิงฯ” ทรงตอบคอมเมนต์ สาเหตุที่ไม่ได้ทรงแต่งชุดดำไว้ทุกข์

แสดงความคิดเห็น