ถอดแล้ว!! หน้ากากมัจฉา คือหนุ่มคนนี้ ทำแฟนๆกรี๊ดลั่นหนักมาก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

    และแล้วก็เดินทางมาถึงรอบ Semi Final กับกรุ๊ปที่สองของรายการ The Mask วรรณคดีไทย กับ 4 หน้ากากกรุ๊ปไม้โท หน้ากากหลวิชัยคาวี, หน้ากากนางมัทนา, หน้ากากมัจฉานุ และหน้ากากนางพิกุลทอง

ซึ่งล่าสุดก็เปิดไปแล้ว 2 หน้ากาก และหน้ากากที่ต้องเปิดได้แก่ หน้ากากมัจฉานุ และหน้ากากพิกุลทอง ก่อนจะถอดหน้ากากแฟนๆก็ลุ้นกันหนักมากว่าจะเป็นใคร

และภายใต้หน้ากากมัจฉานุ คือหนุ่มสุดหล่อ เจเจ กฤษณภูมิ งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดได้ทั้งสตูดิโอ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า “เนื้อแร็ปที่ใช้โชว์ผมแต่งเองด้วยครับให้เข้ากับมัจฉานุ หน้ากากนี้เป็นครึ่งลิงครึ่งปลา เหมือนตัวผมที่อยากเป็นทั้งนักแสดงและนักร้อง ตอนแรกก็กลัวหลายคนจะรู้นะครับ ที่เลือกมาที่นี่เรื่องเพลงมันใหม่มากสำหรับผม ผมกังวลมากนะครับ แต่พอรายการนี้ติดต่อมาผมก็คิดว่าควรออกจากเซฟโซนตัวเอง ไม่อย่างนั้นก็คงจะไม่พัฒนา ก็ฝากติดตามผลงานต่อๆ ไปด้วยนะครับ”

ถอดแล้ว!! หน้ากากมัจฉา คือหนุ่มคนนี้ ทำแฟนๆกรี๊ดลั่นหนักมาก ถอดแล้ว!! หน้ากากมัจฉา คือหนุ่มคนนี้ ทำแฟนๆกรี๊ดลั่นหนักมาก ถอดแล้ว!! หน้ากากมัจฉา คือหนุ่มคนนี้ ทำแฟนๆกรี๊ดลั่นหนักมาก ถอดแล้ว!! หน้ากากมัจฉา คือหนุ่มคนนี้ ทำแฟนๆกรี๊ดลั่นหนักมาก
ถอดแล้ว!! หน้ากากมัจฉา คือหนุ่มคนนี้ ทำแฟนๆกรี๊ดลั่นหนักมาก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]